Giải Trí

‘Chị chị em em 2’ tranh giải Liên hoan phim châu Á Osaka 2023

[

nhà sản xuất Chị em chị em 2 Vừa có thông báo, phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ được công chiếu tại Nhật Bản trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Osaka 2023 diễn ra từ ngày 10-19/3/2023. Được biêt đên, Chị em chị em 2 sẽ được trình chiếu cùng 14 phim khác trong hạng mục “Tiêu điểm”, được ban tổ chức liên hoan phim đánh giá là những tựa phim mới, có khả năng tạo tiếng vang trong thời gian tới, mang đến sự mới lạ cho khán giả. không khí điện ảnh chung của khu vực.

'Chị em 2' tranh giải tại LHP châu Á Osaka 2023 - Ảnh 1.

Chị em chị em 2 sẽ được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản và tranh giải ở 3 hạng mục trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Osaka

“Đứa con tinh thần” mới nhất của Vũ Ngọc Đãng Tranh tài ở 3 hạng mục: ABC TV Award (giải thưởng do một trong những tập đoàn truyền hình tư nhân lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản – ABC trao tặng cho phim truyền hình mới hay nhất), Yakushi Pearl Award (giải dành cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất) và Audience Award (giải dành cho phim hay nhất do khán giả bình chọn). Đây hầu hết là những giải thưởng được trao bởi các nhà tài trợ của liên hoan phim.

Liên hoan phim châu Á Osaka (OAFF) được thành lập năm 2005 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tăng sức hấp dẫn của thành phố Osaka (Nhật Bản) thông qua việc mang đến cơ hội xem những bộ phim châu Á đặc sắc. Đây cũng là sân chơi hỗ trợ và tôn vinh các nhà làm phim đến từ các nước Châu Á. Liên hoan phim năm nay thu hút 48 phim đến từ 15 quốc gia và khu vực, trong đó có 13 phim công chiếu thế giới, 8 phim công chiếu quốc tế và 2 phim công chiếu ở châu Á. và 19 phim được công chiếu tại Nhật Bản.

'Chị em gái 2' tranh giải tại LHP châu Á Osaka 2023 - Ảnh 2.

Chị em chị em 2 được xếp vào chương trình chiếu sớm “Tiêu điểm”, hội tụ những bộ phim được đánh giá là có tiềm năng tạo tiếng vang trong khu vực.

Nhiều năm trước, phim Việt Nam như Hai Phượng, Cô ba Sài Gòn, Chị em cũng được cử đi tranh giải tại liên hoan phim này. Năm 2021, bộ phim chị em gái do Kathy Uyên làm đạo diễn và đoạt giải truyền hình ABC. Nhờ bước đệm này, bộ phim đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên đã được phát sóng khắp Nhật Bản trên đài truyền hình ABC. Vì vậy nhà sản xuất Chị em chị em 2 Bộ phim được kỳ vọng sẽ tiếp bước “người tiền nhiệm” được khán giả quốc tế biết đến rộng rãi hơn.

'Chị em gái 2' tranh giải tại LHP châu Á Osaka 2023 - Ảnh 4.

Chị em chị em 2 có doanh thu khá trong mùa Tết

Chị em chị em 2 là bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với nội dung xoay quanh cuộc chiến tranh giành danh hiệu “đệ nhất mỹ nhân Sài thành” cùng địa vị, tiền bạc giữa hai mỹ nhân Ba Trà và Tư Nhi. Được công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Chị em chị em 2 mặc dù ít nóng hơn nhà bà Nụ của Trấn Thành nhưng vẫn có doanh thu khá tốt. Tính đến tối 31/1, phim thu về hơn 65 tỷ đồng và đang tiếp tục được trình chiếu trên toàn quốc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/chi-chi-em-em-2-tranh-giai-lien-hoan-phim-chau-a-osaka-2023-185230131193912845.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button