Giáo Dục

Chỉ đạo khẩn của UBND TP.HCM liên quan đến sách giáo khoa | Giáo dục

Ngày 13/9, UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn, yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan khẩn trương vận chuyển, giao sách giáo khoa năm học 2021-2022, hoàn thành việc giao nhận. sách giáo khoa tới các bậc phụ huynh và các em học sinh vào ngày 15/9.

Theo đó, đề nghị UBND TP. Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương chỉ đạo phòng giáo dục các quận, huyện, TP Thủ Đức và các trường học khẩn trương hoàn thành việc phân loại và bàn giao sách cho hai đơn vị vận chuyển là Bưu điện TP và Viettelpost trước ngày 12-9.

Riêng Công an TP tiếp tục tạo điều kiện lưu thông cho các lực lượng được huy động làm nhiệm vụ cấp phát sách giáo khoa cho phụ huynh, học sinh đến hết ngày 15-9.

Thành phố cũng yêu cầu UBND các quận, huyện Thủ Đức chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn khẩn trương phân loại, bàn giao sách cho hai đơn vị vận chuyển, chỉ đạo UBND các phường. , các xã, thị trấn khẩn trương phối hợp, hỗ trợ các trường học đảm bảo cấp phát sách giáo khoa cho phụ huynh và học sinh kịp thời vào năm học mới.

Đặc biệt, UBND TP chỉ đạo các quận, huyện có tỷ lệ học sinh không có sách giáo khoa và tỷ lệ cấp phát sách giáo khoa chậm như quận 3, 4, 7, 10, 12, Bình Tân, Bình Thạnh. H.Bình Chánh, Nhà Bè yêu cầu Chủ tịch UBND tập trung chỉ đạo quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/chi-dao-khan-cua-ubnd-tphcm-lien-quan-den-sach-giao-khoa-1449131.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button