Thời Trang

Chi đoàn Báo Thanh Niên chuyển hàng hóa trị giá 150 triệu hỗ trợ Bắc Ninh | Giới trẻ

H.Quốc Võ là một trong những “điểm nóng” về dịch bệnh vừa qua tại Bắc Ninh. Theo thống kê, trên địa bàn huyện này có khoảng 111 trường hợp mắc bệnh F0; hơn 14.000 trường hợp F1, F2, F3. Thực hiện bởi H.Que Vo Cách ly y tế cho 7.493 trường hợp; đã lấy 123.508 mẫu để xét nghiệm.
Quận này đang gặp khó khăn lớn trong việc lấy mẫu Thử nghiệm rộng rãi, trong khi thiếu nhân lực và trang thiết bị. Đặc biệt, có thời điểm nắng nóng trên 40 độ, lăn lộn nhiều. Bộ Y Tế, các tình nguyện viên… phải làm việc cật lực suốt ngày đêm để lấy mẫu xét nghiệm và điều trị cho bệnh nhân; Nhiều người ngất xỉu, kiệt sức.
Đến chia sẻ với các lực lượng tiền tuyến, Chi đoàn Báo Thiếu niên Báo Hà Nội đã phối hợp với Nhóm cựu học sinh 12A Quế Võ 1 (Khóa 1989-1991) làm cầu nối, kêu gọi các mạnh thường quân. Trong đợt này, ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tài trợ 150 triệu đồng gồm: 5 bộ điều hòa, 10 quạt hơi nước, 1.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch, 10.000 bộ Khẩu trang n95
Chi đoàn Báo Thanh Niên chuyển số hàng trị giá 150 triệu đồng ủng hộ Bắc Ninh - ảnh 1

Tình nguyện viên, nhân viên y tế ngất xỉu vì nắng nóng và kiệt sức vì làm việc

Chiều 10.6, toàn bộ số hàng trên đã được bàn giao cho Trung tâm y tế H.Quốc Võ. Trước đó, ông Nguyễn Văn Lê đã đích thân trao tặng 500 triệu đồng tiền hàng cho “tâm dịch” Bắc Giang để hỗ trợ, giúp đỡ người lao động gặp khó khăn.

Sắp tới, Chi bộ Báo Thiếu niên Báo Hà Nội sẽ tiếp tục đồng hành cùng các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của Dịch bệnh do covid-19 gây ra; tiếp tục kêu gọi, làm cầu nối cùng các nhà hảo tâm chia sẻ, giúp đỡ khó khăn với bà con vùng dịch.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/chi-doan-bao-thanh-nien-chuyen-hang-hoa-tri-gia-150-trieu-ho-tro-bac-ninh-1396656.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button