Du Lịch

Chị Hồ Văn Cường cầu xin dân mạng, bất ngờ giải oan cho Trang Trần


Dù Hồ Văn Cường đã nhận lương nhưng ồn ào xoay quanh câu chuyện tiền nong của nam ca sĩ và quản lý Phi Nhung vẫn chưa chính thức kết thúc. Nhất là khi cư dân mạng chia thành hai phe, kẻ bênh vực và kẻ chê trách. Đồng nghiệp và bạn bè của cố ca sĩ cũng không ngừng dè bỉu cô ca sĩ 18 tuổi.

Bà xã Hồ Văn Cường cầu xin cư dân mạng, bất ngờ tha thứ cho Trang Trần 1
Hồ Văn Cường ‘tát’ trưởng phòng Phi Nhung rất gay gắt trước thái độ quá lố của đội

Trước tình hình căng thẳng của gia đình, chị gái Hồ Văn Cường, cũng là con gái nuôi của Phi Nhung – giọng ca nhí Thiên Ngân đã bất ngờ lên tiếng bênh vực. Theo đó, con gái nuôi của Phi Nhung van xin cư dân mạng hãy cho anh trai mình một con đường sống, đừng ép thiếu gia vào góc tường.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường ‘tát’ trưởng phòng Phi Nhung rất gay gắt trước thái độ quá lố của đội

Bà xã Hồ Văn Cường cầu xin dân mạng, bất ngờ tha thứ cho Trang Trần 2
Hồ Văn Cường và cô Thiềng Ngân

Thiên Ngân tiết lộ, Phi Nhung là người đã dành cả cuộc đời để bảo vệ Hồ Văn Cường. Giờ Cường đã dám lên tiếng, mẹ anh cũng yên lòng. Mọi người hãy để Cường tự xem xét hành động của mình và có câu trả lời nhé. Chính những lời nói cay nghiệt của mọi người đã khiến Cường hoang mang, gián tiếp giết chết một người.

Bà xã Hồ Văn Cường cầu xin dân mạng, bất ngờ tha thứ cho Trang Trần 3
Nguyên văn lời kể của con gái nuôi Phi Nhung

Bên cạnh đó, Thiêng Ngân còn tiết lộ tình huống Trang Trần đến nhà livestream. Theo đó, chị gái nuôi của Hồ Văn Cường cho biết, cựu người mẫu không nặng lời với Cường, người này chỉ mong Cường minh oan cho mẹ Phi Nhung.

>> Xem thêm: Trấn Thành bất chấp ồn ào quay lại kiếm tiền, cư dân mạng nhanh chóng dọa “bay mất”

Bà xã Hồ Văn Cường cầu xin dân mạng, bất ngờ tha thứ cho Trang Trần 4
Thiên Ngân

Trang Trần không được tự ý vào nhà khi chưa được sự cho phép của người lớn. Cựu người mẫu cũng không nặng lời. Còn việc Cường không trả lời các câu hỏi thì coi như không có gì. Cựu người mẫu chỉ mong Cường Đôla dùng tiếng nói của mình để bảo vệ mẹ mình chứ không phải chửi bới.

Hồ Văn Cường cầu xin dân mạng, bất ngờ tha thứ cho Trang Trần 5
Hồ Văn Cường từng rất thân thiết với quản lý của Phi Nhung

Phát ngôn của con gái nuôi Phi Nhung giữa thời điểm nhạy cảm cho thấy Thiên Ngân đang ám chỉ Hồ Văn Cường chưa hiểu chuyện nên chưa suy nghĩ thấu đáo. Còn việc Trang Trần đến nhà livestream không phải tự mình đột nhập mà phải có sự cho phép của người lớn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button