Tin Tức

Chỉ một bức ảnh, Nhã Phương nói thay tiếng lòng của hầu hết người dân TP HCM


Nhã Phương – Trường Giang là cặp đôi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu ngọt ngào. Hiện TP.HCM đang thực hiện phân chia xã hội theo Chỉ thị 16. Nhã Phương và Sông dài Thực hiện đúng các khuyến nghị của các cơ quan chức năng.

Chỉ một bức ảnh thôi, Nhã Phương đã nói thay trái tim của hầu hết người dân TP.HCM 1
Ảnh: FBNV

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được chồng đèo bằng xe máy dạo phố TP.HCM trước khi dịch bùng phát trên trang fanpage chính thức. Cô cho biết mình nhớ lại khoảnh khắc chồng đi xe máy với chú thích: “Những ngày trước khi bà covid đến! Dịch, nhanh lên để tôi điều khiển xe máy đi một vòng nữa. ”

Chỉ một bức ảnh Nhã Phương ôm chặt chồng sau lưng, ánh mắt hạnh phúc đã nói lên nỗi lòng của biết bao người dân TP.HCM hôm nay.

Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người ghen tị với tình yêu mặn nồng của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhớ lại TP.HCM trước thời điểm có dịch, với mong muốn tình hình sẽ sớm được kiểm soát để sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Chỉ với một bức ảnh, Nhã Phương đã nói thay trái tim của hầu hết người dân TP.HCM 2
Ảnh: FBNV

Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà vào tháng 9 năm 2018. Một năm sau, cặp đôi đón công chúa đầu lòng là bé Destiny. Khác với nhiều ngôi sao trong showbiz, Trường Giang và Nhã Phương quyết định không công khai mặt con vì muốn giữ sự riêng tư cho con sau này.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button