Thể Thao

Chi tiết bản cập nhật 4.11 mới của Valorant

Với việc đây có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng của Episode 4. Ngoài một gói súng hoàn toàn mới trong bản vá 4.11, nhóm thiết kế vẫn đang làm việc chăm chỉ để đưa ra các chỉnh sửa để cải thiện trò chơi của họ. bản thân mình đúng đắn hơn. Dưới đây là chi tiết về các chỉnh sửa và thay đổi trong bản cập nhật 4.11, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào sáng mai.

Nghe nội dung bài viết

Cập nhật các tính năng trò chuyện thoại

Giờ đây, người chơi sẽ có tùy chọn tắt tiếng hàng loạt đồng đội và / hoặc từng thành viên trong nhóm để bạn có thể tập trung trong những khoảnh khắc giao tranh đồng đội căng thẳng.

 • Chọn Cài đặt (Esc)> Điều khiển> Giao tiếp
 • Đặt phím bấm cho Phím tắt tiếng ly hợp giọng nói đồng đội.
 • Nhấn phím khi ở trong trò chơi để chuyển đổi “BẬT” hoặc Tắt ly hợp giọng nói của nhóm và sau đó nhấn lại để Chuyển sang “TẮT”
 • Khi “BẬT”, bạn có thể chuyển đổi chế độ tắt tiếng bất kỳ lúc nào trong trận đấu khi bạn nhấn phím được chỉ định. Một biểu tượng sẽ xuất hiện để bạn biết khi nào nó được bật.

Đã khắc phục sự cố hiển thị và âm thanh trong 4.11. cập nhật

 • Đã khắc phục sự cố trong đó Skye đôi khi rơi vào tư thế kỳ lạ, được hiển thị ở người thứ 3 …
 • Sửa lỗi Superdash của Jett. Jett sẽ không thể thực hiện những kỹ thuật này nữa.
 • Đã sửa lỗi Yoru có thể rút vũ khí sớm hơn sau khi sử dụng chiêu cuối và một số lỗi hiển thị khác với Đặc vụ này.
 • Đã khắc phục sự cố hiển thị trên Bản đồ nhỏ khi một số kỹ năng của Đặc vụ như Viper, Killjoy, không hiển thị trên bản đồ nhỏ.
 • Đã khắc phục sự cố không thể hồi sinh Kay / O sau khi đặc vụ được Sage hồi sinh
 • Sửa một số lỗi âm thanh của Sova
 • Và một loạt các tinh chỉnh nhỏ khác.

4.11 Cập nhật Valorant: Tạm biệt 'Superdash' của Jett
Cập nhật 4.11 Valorant

Trọng tâm của sự tinh chỉnh này có lẽ là khả năng ‘Superdash’ của Duelist Valorant – Jett. Đối với những người chưa biết, Jett có thể lướt với tốc độ chóng mặt ở một số địa điểm trên bản đồ.

Mặc dù không được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp do đây được coi là lỗi, nhưng ‘superdash’ của Jett gần như đã là một ‘kỹ năng’ mà bất kỳ Main Jett nào cũng cần phải học. Kỹ thuật này cho phép Đặc vụ tiếp cận nhanh chóng một cách bất hợp lý đến các vị trí mà kẻ thù không ngờ tới, từ đó giành được lợi thế trong phát bắn đầu tiên và lật ngược thế cờ theo một cách không thể… gian lận hơn.

Điều quan trọng nhất là lỗi này đã tồn tại từ rất lâu và phải đến ngày 4.11, các nhà phát triển của Valorant mới bắt tay vào sửa lỗi này.

Valorant Leaks: Sẽ có một bản đồ mới tại Ep5 Act1Nguồn: https://thethao247.vn/424-chi-tiet-ban-cap-nhat-411-cua-valorant-d258141.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button