Giáo Dục

Chi tiết lịch thi tốt nghiệp đợt 2 năm 2021

Văn bản hướng dẫn tổ chức đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 gửi các Sở GD-ĐT của Bộ GD-ĐT cho biết, ngày 5/8, thí sinh làm thủ tục và dự thi vào ngày 6/8. và 7. Thời gian công bố kết quả thi đợt 2 là ngày 24/8.

Lịch thi cụ thể như sau:

Chi tiết lịch thi tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 - 1

Theo hướng dẫn này, đối tượng dự thi đợt 2 gồm các thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành bài thi đợt 1. Thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng không hoàn thành bài thi. Khám lần 1 vì lý do khác ngoài việc bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Thí sinh dự thi đợt 2 đáp ứng các điều kiện: Đăng ký dự thi, không bị kỷ luật đợt 1, không được quyền xét công nhận tốt nghiệp, chỉ được dự thi các bài thi / môn đã dự thi. đăng ký nhưng chưa dự thi hoặc chưa dự thi đợt 1 và lưu kết quả các bài thi / môn đã hoàn thành đợt 1 để sử dụng cho đợt 2.

Trường hợp thí sinh chưa dự thi hoặc đã dự thi nhưng không thể hoàn thành đợt 1 không phải do ảnh hưởng của dịch COVID-19 thì phải có đơn đăng ký dự thi đợt 2 và nêu rõ lý do. liên quan đến kỳ thi. Quan thoại.

.

Nguồn: https://vtc.vn/chi-tiet-lich-thi-tot-nghiep-dot-2-nam-2021-ar625604.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button