Tin Tức

Chi tiết nhỏ hé lộ Tạ Na phục vụ Trương Kiệt tận răng sau tai nạn chấn động.


Mới đây, Tạ Na đã đăng một bức ảnh chụp chiếc bàn nhỏ với một tiết lộ khá thú vị. Đây là nơi Trương Kiệt phục vụ đồ ăn cho vợ khi cô đang mang bầu. Bây giờ, Trương Kiệt bị thương, Tạ Na dùng để hầu hạ phu quân.

Tạ Na phục Trương Kiệt đến tận răng sau sự cố chấn động vòng 1
Những món ăn thanh đạm mà Tạ Na phục vụ Trương Kiệt.

Tạ Na có lẽ không nghĩ rằng chiếc bàn nhỏ cô dùng khi mang thai bây giờ lại là do Trương Kiệt sử dụng. Tại buổi biểu diễn gần đây ở Tô Châu, Trương Kiệt bị gãy tay, điều này khiến Tạ Na và các fan của nam ca sĩ rất xót xa.

Tuy nhiên, Trương Kiệt vẫn không ngừng hoạt động khi bị thương. Nam ca sĩ hoàn thành đêm diễn rồi nghỉ ngơi.

Đồ ăn mà Tạ Na phục vụ cho Trương Kiệt tương đối thanh đạm, chỉ có một bát canh, một hộp mì nhỏ. Có thể thấy anh không thể ăn đồ quá cay sau khi bị thương.

Tạ Na phục Trương Kiệt đến tận răng sau sự cố chấn động 2

Khi thấy Tạ Na thể hiện tình cảm, cư dân mạng tin rằng cô sẽ chăm sóc chồng chu đáo. Họ để lại lời nhắn chúc Trương Kiệt mau chóng bình phục.

Tạ Na phục Trương Kiệt đến tận răng sau sự cố vòng 3 chấn động
Trương Kiệt và Tạ Na cùng nhau đi xem phim sau giờ làm việc.

Vết thương của Trương Kiệt không quá nặng nhưng bác sĩ khuyến cáo anh không nên cúi người xuống và sẽ bình phục trong 2-3 tháng. Mới đây, một số cư dân mạng còn chụp được ảnh Trương Kiệt và Tạ Na cùng nhau đi xem phim sau giờ làm việc. Cả hai trò chuyện và cười đùa khá ngọt ngào.

Tạ Na phục Trương Kiệt đến tận răng sau vụ 4 chấn động
Gia đình hạnh phúc của Trương Kiệt, Tạ Na.

Sau khi kết hôn, Trương Kiệt và Tạ Na đã có với nhau 3 thiên thần nhỏ rất dễ thương. Gia đình họ là hình mẫu đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Hoa ngữ.

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button