Đời Sống

“Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi”


Tối 28/10, VTV1 tiếp tục “điểm danh” một người nổi tiếng trong chương trình “Việt Nam hôm nay”. Nội dung khai mạc chương trình như sau:

Cơ quan chức năng TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với cựu người mẫu Trang Trần hay còn gọi là Trang Khàn vì có những phát ngôn phản cảm, không đúng mực trên mạng xã hội. ngày hội”.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cựu người mẫu này đã vi phạm quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội. Cô được yêu cầu xem xét và xóa tất cả các video có nội dung tục tĩu. Vì vậy, khi làm việc với cơ quan chức năng, Trang Trần đã nộp phạt đầy đủ và hứa sẽ rút kinh nghiệm.

Bị gọi lại trên VTV, Trang Trần livestream: Tôi mơ ước bị phạt 7,5 triệu từ lâu - Ảnh 1.

Bản tin VTV1 cũng nhắc lại vụ ồn ào 6 năm trước của Trang Trần về việc bị tuyên phạt 9 tháng tù treo vì hành vi chống trả cán bộ thực thi pháp luật. Nội dung bản tin như sau:

“Trước đó, vào năm 2015, Trang Trần đã bị tuyên phạt 9 tháng tù treo về hành vi đánh cán bộ thực thi pháp luật ở Hà Nội. Vụ việc này một lần nữa nhắc nhở những người đã nhân danh người của công chúng cần giữ gìn hình ảnh văn hóa trong giao tiếp và ứng xử văn minh, nếu không sẽ bị dư luận tẩy chay ”.

Sau khi nộp phạt, Trang Trần cũng đã tiến hành một buổi livestream để chia sẻ về việc này vào ngày hôm qua và công khai giấy tờ xử phạt:

“Đáng lẽ phải đưa cô ấy đến sự trừng phạt từ lâu, để cô ấy không nguyền rủa. Không có gì phải cay đắng.”

“Cứ chửi mình thoải mái không dám chửi lại, chửi lại mất 7,5 triệu, giờ ai vào chửi mình cũng không dám chửi lại, chửi lại mất 7,5 triệu vì vậy Đừng nói hèn nhát. Tôi có thể hèn nhát. “

“Lâu nay tôi mơ bị phạt 7,5 triệu vì lên VTV chửi bậy, chửi bậy”.

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button