Giáo Dục

Chi viện thêm 150 học viên An ninh vào điểm nóng COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, sinh viên Trường Đại học An ninh quốc phòng vừa học vừa làm nhiệm vụ tại trường, sẵn sàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ Công an địa phương khi có yêu cầu.

Hỗ trợ thêm 150 sinh viên An ninh đến điểm phát sóng COVID-19 - 1

Thiếu tướng Phan Xuân Tuy, Hiệu trưởng Nhà trường động viên các học viên tham gia củng cố tuyến đầu chống dịch số 5.

Đến nay, năm học 2020-2021 nhà trường đã có 5 đợt tăng cường hỗ trợ với hơn 750 học sinh tham gia làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn các tỉnh, thành phố. đường phố phía nam.

Hỗ trợ thêm 150 sinh viên An ninh đến điểm phát sóng COVID-19 - 2

150 học viên được tăng cường làm nhiệm vụ tại Bình Dương và Long An.

Đợt tăng cường quân cho các tỉnh chống dịch lần này, tuổi trẻ Trường Đại học ANND xác định đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Đây cũng là cơ hội để sinh viên được rèn luyện trong môi trường thực tế, vững vàng hơn về bản lĩnh, năng lực chuyên môn, các kỹ năng cần thiết để tiếp tục phục vụ tốt hơn sau khi ra trường.

.

Nguồn: https://vtc.vn/chi-vien-them-150-hoc-vien-an-ninh-vao-diem-nong-covid-19-ar626550.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button