Thời Trang

Chia sẻ kinh nghiệm giáo dục trực tuyến trong dịch Covid-19 | Giới trẻ

Theo Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, từ 9h đến 10h30 ngày 27/6, chương trình tọa đàm trực tuyến Tri thức trẻ vì giáo dục với chủ đề “Giáo dục trực tuyến trong bối cảnh Covid-19” sẽ diễn ra.

Ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dụcNăm 2021, sẽ có 5 talkshow với các chủ đề liên quan đến lĩnh vực giáo dục nhằm định hướng, gợi mở cho các tác giả trẻ trong quá trình nghiên cứu, phát triển các công trình, sáng kiến ​​của bản thân để đóng góp cho thế giới. sự nghiệp giáo dục.

Đây là chương trình tọa đàm đầu tiên với chủ đề “Giáo dục trực tuyến trong bối cảnh Covid-19”. Tại đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm, giải pháp ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục trực tuyến của các chuyên gia đã và đang áp dụng trong dạy và học.

Các chuyên gia cũng đánh giá những thuận lợi, khó khăn, khó khăn của phương pháp giáo dục trực tuyến. Đồng thời lưu ý một số phương pháp, nội dung về hình thức giáo dục trực tuyến phù hợp, phát huy hiệu quả trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát.

Khách mời của chương trình gồm có: Ông Trương Minh Hoàng, Giám đốc Học tập Thông minh – Hệ thống Giáo dục HOCMAI; Tiến sĩ Lê Duy Anh, giảng viên Khoa Khoa học và Công nghệ Phát triển kinh tế, Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội).
Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của Cô giáo Hà Anh Phương, Giáo viên tiếng Anh Trường THPT Hương Cần, H.Thanh Sơn, Phú Thọ (được Tổ chức Varkey vinh danh là 1 trong 50 giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu năm 2020).
Chương trình được livestream trên Fanpage chính thức của chương trình và các Fanpage của Đoàn, Hội: Tri thức trẻ Giáo dục, Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn. Thanh niên việt nam


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/chia-se-kinh-nghiem-giao-duc-truc-tuyen-trong-dich-covid-19-1404816.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button