Công Nghệ

Chiếc iPhone 13 đính kèm mảnh răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD


Caviar là một nhà sản xuất hàng xa xỉ đến từ Nga, chuyên sản xuất các biến thể cực kỳ cao cấp của những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường. Mới đây, hãng này đã tung ra các phiên bản tùy biến cực kỳ cao cấp của dòng iPhone 13 Pro.

Bộ sưu tập iPhone 13 của Caviar mang tên “Tera” bao gồm ba thiết kế: Tyrannophone, Monsterphone và Teradiamond. Một trong số đó có giá lên tới gần 50.000 USD, trong khi một mô hình khác đi kèm với một mảnh … răng khủng long.

Teradiamond là mẫu đắt nhất với giá 49.240 USD, nhờ được trang bị tới 1.028 viên kim cương và 128 viên hồng ngọc. Nó được bán với số lượng giới hạn chỉ 18 chiếc trên toàn cầu.

IPhone 13 đi kèm miếng răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD - Ảnh 1.

Tuy nhiên, danh hiệu độc nhất lại thuộc về mẫu Tyrannophone. Caviar cho biết mẫu iPhone này được gắn mảnh răng của khủng long bạo chúa T-Rex với tuổi đời ước tính khoảng 80 triệu năm. Ngoài ra, Tyrannophone còn có nhiều chi tiết được làm từ chất liệu cao cấp như titan, vàng hay hổ phách.

IPhone 13 đi kèm miếng răng khủng long bạo chúa T-Rex, giá 9.000 USD - Ảnh 2.

Không rõ Caviar đã lấy được mảnh răng T-Rex từ đâu, nhưng công ty cho biết họ sẽ chỉ sản xuất 7 chiếc để đảm bảo độ “độc nhất vô nhị” của nó. Giá của Tyrannophone là 8.610 USD cho iPhone 13 Pro và 9.150 USD cho iPhone 13 Pro Max.

Jenny Kay

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button