Video

Chiến đấu cơ Su-57 gầm rú, dân Moscow hoảng sợ | Thế giới


Một cư dân Matxcova mô tả âm thanh bí ẩn từ 4 Máy bay chiến đấu Su-57 Felon là “đáng sợ” và nghe giống như “một tiếng hú thực sự”. Hiện hành Su-57 Felon liên tục gặp vấn đề trong quá trình phát triển, bao gồm cả việc sản xuất động cơ phản lực mới.
Các phiên bản sản xuất ban đầu thiếu động cơ thế hệ mới. Do đó, giải pháp tạm thời là trang bị động cơ phản lực NPO Saturn AL-41F1, trong khi chờ phát triển động cơ mới phù hợp với tiêu chuẩn của hãng. Máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5.
Tiêm kích Su-57 gầm rú, người dân Moscow hoảng sợ - ảnh 1

Bốn máy bay chiến đấu Su-57 Felon gầm lên những âm thanh kỳ lạ khiến người dân Moscow sợ hãi.

Theo trang tin TASS, các tiêm kích Su-57 Thế hệ thứ 5 Nga được thiết kế để tiêu diệt mọi loại mục tiêu trên không và trên mặt đất.
Nó có thể bay với tốc độ siêu âm, được trang bị rất nhiều vũ khí bên trong thân máy bay, có một lớp phủ hấp thụ radar (Công nghệ tàng hình) và công nghệ điều khiển mới nhất.
Gặp gỡ với Bộ quốc phòng Nga vào đầu tháng 12 năm 2020, Bộ trưởng Sergei Shoigu cho biết đến cuối năm 2024, nước này sẽ trang bị tổng cộng 22 máy bay chiến đấu Su-57. Theo hợp đồng được ký kết vào năm 2019, tổng cộng Nga sẽ nhận được 76 máy bay chiến đấu Su-57 vào cuối năm 2028.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button