Video

Chiến dịch Nga ngày 143, Ukraine khoe đã nhận vũ khí mới họa lực gấp đôi HIMARS

Vào ngày 16 tháng 7, theo một thông báo của Bộ quốc phòng Nga, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu ban hành hướng dẫn cho các đơn vị quân đội tham gia chiến dịch quân sự ở Ukraine phải đẩy mạnh các hoạt động ngăn chặn các cuộc tấn công vào các khu vực Ukraine do Nga kiểm soát.

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Ukraine Oleksandr Motuzianyk ngày 15/7 cho biết, quân đội Ukraine đã tiêu diệt hơn 30 cơ sở hậu cần quân sự Nga trong những tuần gần đây, tiêu hao đáng kể tiềm năng tấn công của quân đội Nga. Ông Motuzianyk nhấn mạnh vai trò của HIMARS. nhiều hệ thống tên lửa phóng do Mỹ cung cấp.

Mới đây, giới chức Ukraine nhận thêm tin vui khi cho biết, họ vừa nhận thêm M270. nhiều hệ thống tên lửa phóng với tầm bắn lên đến 80km.

Theo báo cáo cập nhật của Bộ Quốc phòng Anh tình báo Vào ngày 16 tháng 7, các hoạt động tấn công của phía Nga đã bị thu hẹp về quy mô và cường độ, và dường như phía Nga vẫn chưa thể vào cuộc. thị trấn Siversk bắt đầu sớm hơn.

\N

Bộ quốc phòng Anh nghĩ rằng Ukraine đã phòng ngự tốt sau khi rút khỏi Lysychansknhờ các tuyến phòng thủ đã trở nên ngắn hơn và thẳng hơn.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine ngày 16/7/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-nga-ngay-143-ukraine-khoe-da-nhan-vu-khi-moi-hoa-luc-gap-doi-himars-post1479003.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button