Video

Chiến dịch Nga ngày 154, Ukraine lại khoe chiến công HIMARS, châu Âu lo mùa đông thiếu khí đốt

Theo báo cáo tình báo này, quân đội Nga đang sử dụng các tay súng thuộc Công ty bảo mật tư nhân Wagner để tiếp cận nhà máy điện Vuhlehirsk. Đây là nhà máy điện Ukraine lớn thứ hai, nằm ở thành phố Donetsk ở phía đông tỉnh cùng tên khoảng 50km, và được coi là mục tiêu quan trọng của Nga ở Donetsk Oblast.

Phía Ukraine dường như đang tiến hành từng bước với kế hoạch phản công ở phía nam để giành lại quyền kiểm soát Tỉnh Kherson. Trong khi đó, Nga vẫn duy trì sức ép ở phía đông.

Các quan chức Ukraine ngày 27/7 nói rằng chiến đấu tiếp tục vòng quanh thành phố Bakhmut ở vùng Donetsk. Bộ Tổng tham mưu Ukraine cho biết quân đội Nga đã không tiếp cận được thị trấn Soledar gần đó.

Để giúp Ukraine tiếp tục tăng sức mạnh trước Nga, Đức gần đây đã thông báo rằng họ đã chuyển giao 3 MARS II. nhiều hệ thống tên lửa phóngbiến thể của M270. tên lửa pháo có tầm bắn 80 km, cùng với 3 pháo tự hành PzH 2000.

\N

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của Ukraine trong việc tiếp nhận viện trợ vũ khí từ phương Tây được không được đào tạo đúng cách và cẩn thận để vận dụng thành thạo các hệ thống hiện đại, phức tạp.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 27/7/2022 của Báo Thanh Niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-nga-ngay-154-ukraine-lai-khoe-chien-cong-himars-chau-au-lo-mua-dong-thieu-khi-dot-post1482441.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button