Video

Chiến dịch Nga ở Ukraine ngày 165, sức ép đè nặng Donetsk, lo sợ an toàn hạt nhân

Theo thông báo của Bộ tư lệnh quân đội Ukraine“theo hướng Donetskđịch tiến công bằng cả bộ binh và đường không, chủ yếu tập trung vào các hướng Bakhmut và Avdiivka ”.

Cả hai thành phố Bakhmut và Avdiivka đều được coi là mục tiêu chính của chiến dịch Nga ở vùng Donbass. Các nhà phân tích cho rằng Moscow cần kiểm soát Bakhmut nếu muốn tiếp cận các thành phố trung tâm của Sloviansk và Kramatorsk.

Trong một thông báo khác vào ngày 7 tháng 8, Bộ Tư lệnh Tối cao Ukraine cũng cho biết Mẹo tấn công của Nga ở Donbass đã không thành công.

Công ty điện hạt nhân Energoatom (Ukraine) ngày 7/8, cho biết một công nhân đã bị thương khi Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhianhà máy điện hạt nhân lớn nhất ở châu Âu, đã bị nổ pháo vào tối ngày 6 tháng 8. Cả Kyiv và Moscow đều đổ lỗi cho nhau vì pháo kích đây.

\N

Energoatom nói trên Ứng dụng nhắn tin Telegram là nơi lưu trữ khô của nhà máy, chứa 174 thùng nhiên liệu hạt nhân sử dụng ngoài trời, đã bị trúng tên lửa.

Trước đó, thủ lĩnh Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) bày tỏ lo lắng về pháo kích vào Zaporizhzhianói rằng hành động này có thể dẫn đến nguy hiểm thảm họa hạt nhân.

Chào mừng bạn đến theo dõi chúng tôi tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 07/08/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-nga-o-ukraine-ngay-165-suc-ep-de-nang-donetsk-lo-so-an-toan-hat-nhan-post1485899.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button