Thời Trang

Chiến dịch ở Ukraine đến ngày 75, ông Putin phát biểu lý do hành động

Quân đội Ukraine cũng tin rằng Nga có thể tiến hành các cuộc tấn công cuộc tấn công tên lửa khắp Ukraine. Bộ quốc phòng Nga tuyên bố rằng tên lửa Onyx đã phá hủy một số máy bay trực thăng ở Odessa.

Hôm nay, ngày 9 tháng 5 năm 2022 là kỷ niệm 77 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai. Như thường lệ, Nga có tổ chức một cuộc diễu hành lớn sống hình vuông màu đỏ ở thủ đô Matxcova.

Trước đó, nhiều quan chức phương Tây đã suy đoán rằng Tổng thống Vladimir Putin có thể sẽ sử dụng bài phát biểu tại sự kiện này để tổng động viên quân sự hoặc chính thức tuyên chiến với Ukraine. Tuy nhiên, bài phát biểu của Tổng thống Nga Không có nhiều tuyên bố chính trị nổi bật và buổi lễ cũng thiếu một phần quan trọng của Màn biểu diễn sau đó không quânthời tiết tồi tệ.

\N

Trong khi, chính phủ các nước EU sắp đạt được sự đồng thuận về các biện pháp trừng phạt mới nhắm mục tiêu đến Nga cho chiến dịch quân đội của quốc gia này ở Ukraine.

Chúng tôi chào đón bạn và những người theo dõi bạn tin tức tổng hợp Nga-Ukraine Ngày 09/05/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.



Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-o-ukraine-den-ngay-75-ong-putin-phat-bieu-ly-do-hanh-dong-post1456824.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button