Video

Chiến dịch quân sự Nga ngày 105, tổng thống Ukraine quyết không nhượng bộ để hòa đàm

Thống đốc vùng Luhansk Serhiy Haidai khẳng định rằng “không ai sẽ từ bỏ Sevorodonetsk” và Quân đội Ukraine là “chiến đấu cho từng tấc đất”, nhưng thừa nhận rằng nó có thể sẽ phải rút lui.

Trong khi đó, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu vào tháng sáu tháng sáu công bố quân đội của đất nước này và Công ty đường sắt Nga Đường sắt Nga 1.200 km đường sắt đã được khôi phục và mở đường tuyến đường bộ kết nối Ngavùng Donbass ở miền đông Ukraine và bán đảo Crimea.

Hành lang trên mặt đất Điều này sẽ giúp hành khách và hàng hóa di chuyển giữa các vùng. Hiện phía Ukraine chưa bình luận về thông tin này.

\N

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Financial Times, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng ông “chỉ đơn giản là không chấp nhận bị điều kiện để chấm dứt xung độtTheo ông Zelensky, chiến thắng có nghĩa là khôi phục toàn bộ lãnh thổ Ukrainebao gồm bán đảo Crimea được Nga sáp nhập vào năm 2014 và các khu vực ly khai.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình hình Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 8/6/2022 của Báo Thanh Niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-quan-su-nga-ngay-105-tong-thong-ukraine-quyet-khong-nhuong-bo-de-hoa-dam-post1466888.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button