Thời Trang

Chiến dịch quân sự Nga sang ngày 91, Ukraine tìm đường ra biển Đen

Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình vào đêm 24 tháng 5, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky giả sử, tôi nghĩ Bộ trưởng Quốc phòng Nga đã nói dối “để che đậy một chiến dịch thảm hại.” Anh ấy nói về tình hình ngày càng nghiêm trọng ở Vùng Donbass và kêu gọi các chính phủ nước ngoài tiếp tục hỗ trợ quân sự dưới hình thức vũ khí và trang bị.

Kể từ khi mở chiến dịch quân sự đặc biệt 3 tháng trước, Hải quân Nga thực tế đã chặn toàn bộ lối ra Biển Đen của Ukraine. Tổng thống Zelensky đã nhiều lần kêu gọi Phía tây hỗ trợ để giúp dỡ bỏ phong tỏa này.

Song song với Trận chiến khốc liệt trên chiến trường là một nỗ lực của các nước Châu Âu nhằm Ngừng dựa vào năng lượng của Nga, cụ thể là ngừng nhập khẩu dầu khí. Hiện EU vẫn đang đau đầu tìm nguồn cung ứng thay thế hoàn toàn là năng lượng của Nga, nhưng cho đến nay tình thế tiến thoái lưỡng nan này vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, ít nhất là trong ngắn hạn.

\N

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình huống Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 25/5/2022 của Báo Thanh Niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-quan-su-nga-sang-ngay-91-ukraine-tim-duong-ra-bien-den-post1462320.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button