Video

Chiến dịch quân sự ngày 79, Ukraine-Nga giằng co ở 2 mặt trận lớn

Để hỗ trợ Ukraine Kháng Nga có hiệu lực, Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace mới đây đã tiết lộ rằng các quan chức quốc phòng và ngoại giao của nước này đang tích cực tìm mua các loại thiết bị này Vũ khí do Liên Xô và Nga chế tạo toàn cầu đến cung cấp cho Ukraine.

Ông Wallace giải thích rằng vũ khí do Liên Xô sản xuất là lựa chọn tốt nhất cho Ukraine trong tương lai chiến tranh chống lại lực lượng Nga bởi vì các lực lượng Ukraine đã quen với những loại vũ khí như vậy.

Trong cảnh xung đột quân sự dữ dộilượng bom, đạn mà hai bên đang sử dụng gây ra thiệt hại lớn về cuộc sống con người và cơ sở hạ tầng. Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã cảnh báo rằng vật liệu nổ còn sót lại sau chiến tranh ở Ukraine vẫn sẽ ảnh hưởng đến 100 năm tới.

\N

Mời các bạn cùng theo dõi tin tức tổng hợp tình huống Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 13/5/2022 của Báo Thanh niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-quan-su-ngay-79-ukraine-nga-giang-co-o-2-mat-tran-lon-post1458341.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button