Video

Chiến dịch quân sự ở Ukraine ngày 81, Nga nói không lùi bước

Thông tin từ Ukraine và Nga cho thấy dường như Nga vẫn đang gặp bất lợi trong giao tranh. Nga tiếp tục là mục tiêu của nhiều nhiều lệnh cấm vận nghiêm ngặt chưa từng có, khiến đất nước phải chịu nhiều hạn chế và nền kinh tế có nguy cơ thu hẹp gần 10% trong năm nay.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov gần đây cáo buộc phương Tây đã mở một trận chiến hỗn hợp toàn diện chống lại Nga. Trong khi, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov khẳng định dù có chuyện gì xảy ra thì Nga cũng không lùi bước.

Một trong những lý do khiến rạn nứt giữa Nga và phương Tây ngày càng sâu sắc là do Mỹ và các đồng minh của nó liên tục áp đặt các biện pháp trừng phạt nặng nề sang Nga, và trong thời gian gần đây liên tục “bơm” Vũ khí hạng nặng vào chiến trường để hỗ trợ các nỗ lực kháng chiến của Kyiv. Mặc dù Nga đã cảnh báo rằng họ sẽ coi các lô hàng này là mục tiêu chính đángkhông có dấu hiệu phương Tây sẽ dừng lại công việc viện trợ.

\N

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp tình huống Giao tranh Nga-Ukraine Ngày 15 tháng 5 năm 2022 của Báo Thanh Niên.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-chien-dich-quan-su-o-ukraine-ngay-81-nga-noi-khong-lui-buoc-post1458871.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button