Video

Chiến thắng ở ‘Sàn đấu vũ đạo’, Liz Kim Cương thú nhận từng muốn bỏ cuộc

Vũ đài là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Càng gần đến chặng đua cuối, các đội càng thể hiện rõ quyết tâm giành ngôi vị cao nhất của chương trình. Đặc biệt nhờ số điểm tuyệt đối trong hai trận chung kết, Liz Kim Cương đã vượt qua các đối thủ mạnh và giành ngôi Quán quân của cuộc thi. Vũ đài mùa giải đầu tiên.

Chiến thắng tại 'Đấu trường tiếu lâm', Liz Kim Cương thổ lộ muốn bỏ cuộc - ảnh 1

Phần thi của Liz Diamond trong vòng chung kết

Chiến thắng tại 'Bước nhảy hoàn vũ', Liz Kim Cương thổ lộ muốn bỏ cuộc - ảnh 2

Mặc dù càng về cuối chặng, Liz kim cương Thậm chí, cô còn thể hiện hình ảnh quyết liệt, cuồng nhiệt trên sân khấu nhưng suýt chút nữa phải dừng cuộc chơi ở bán kết vì chấn thương nặng ở chân.

n

“Lần đó tôi bị thương cũng là lúc tôi tủi thân nhất. Ai không dùng được chân khi nhảy thì cứ ở nhà, không làm gì được nữa. Lúc đó tôi thực sự nghĩ như vậy. Và khi bị thương thì tôi không thể làm gì được nữa.” ‘t nhảy thì chân đau, tất nhiên từ biên đạo đến vũ công ai cũng hoảng hồn, lúc đó mình thực sự rất căng thẳng vì tập xong mọi thứ mà giờ đau chân quá, mình không làm được gì. và mọi thứ đã phải thay đổi. Rất nản! “, nữ ca sĩ chia sẻ.

Chiến thắng tại 'Bước nhảy hoàn vũ', Liz Kim Cương thổ lộ muốn bỏ cuộc - ảnh 3

Liz tâm sự rằng cô suýt phải từ bỏ cuộc thi vì chấn thương nặng

Thiều Bảo Trang Cô cũng vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều khi nhiều khán giả cho rằng cô được ưu ái hơn các thí sinh khác. Với tính cách thẳng thắn, Thiều Bảo Trang nói gì về điều này? Chi tiết mời các bạn xem video!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/chien-thang-o-san-dau-vu-dao-liz-kim-cuong-thu-nhan-tung-muon-bo-cuoc-post1409492.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button