Chiến thắng ở ‘Sàn đấu vũ đạo’, Liz Kim Cương thú nhận từng muốn bỏ cuộc
Vũ đài là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Càng gần đến chặng đua cuối, các đội càng thể hiện rõ quyết tâm giành ngôi vị cao nhất của chương trình. Đặc biệt nhờ số điểm tuyệt đối trong hai trận chung kết, Liz Kim Cương đã vượt qua các đối thủ mạnh và giành ngôi Quán quân của cuộc thi. Vũ đài mùa giải đầu tiên.
|
Phần thi của Liz Diamond trong vòng chung kết |
|
Mặc dù càng về cuối chặng, Liz kim cương Thậm chí, cô còn thể hiện hình ảnh quyết liệt, cuồng nhiệt trên sân khấu nhưng suýt chút nữa phải dừng cuộc chơi ở bán kết vì chấn thương nặng ở chân.
n
“Lần đó tôi bị thương cũng là lúc tôi tủi thân nhất. Ai không dùng được chân khi nhảy thì cứ ở nhà, không làm gì được nữa. Lúc đó tôi thực sự nghĩ như vậy. Và khi bị thương thì tôi không thể làm gì được nữa.” ‘t nhảy thì chân đau, tất nhiên từ biên đạo đến vũ công ai cũng hoảng hồn, lúc đó mình thực sự rất căng thẳng vì tập xong mọi thứ mà giờ đau chân quá, mình không làm được gì. và mọi thứ đã phải thay đổi. Rất nản! “, nữ ca sĩ chia sẻ.
|
Liz tâm sự rằng cô suýt phải từ bỏ cuộc thi vì chấn thương nặng |
Thiều Bảo Trang Cô cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi nhiều khán giả cho rằng cô được ưu ái hơn các thí sinh khác. Với tính cách thẳng thắn, Thiều Bảo Trang nói gì về điều này? Chi tiết mời các bạn xem video!