Kinh Doanh

Chiều nay tư vấn trực tuyến ‘Nâng cao năng lực y tế doanh nghiệp’


Các chuyên gia chia sẻ nhiều kiến ​​thức chuyên môn giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực khám chữa bệnh, lúc 14h trực tuyến ngày 31/10 trên Fanpage VnExpress.

Tư vấn trực tuyến với chủ đề “Thiết lập và nâng cao năng lực y tế doanh nghiệp” với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Thu Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock Việt Nam (Đại học Sydney, Đại học Australia); PGS. TS Phạm Đức Mạnh – Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV / AIDS, Bộ Y tế – đơn vị chủ trì, chủ trì thành lập và triển khai các trạm y tế lưu động tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. . .

Đại diện hiệp hội và doanh nghiệp có ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM; Ông Nguyễn Chánh Phương – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM; Ông Lê Đình Hội – Tổng Giám đốc Công ty QSR Việt Nam… Dẫn dắt chương trình là bà Phạm Thị Ngọc Thúy – Giám đốc Văn phòng Ban Nghiên cứu và Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV).

PGS.  TS Phạm Đức Mạnh - Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV / AIDS, Bộ Y tế và TS, BS Nguyễn Thu Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock Việt Nam (Đại học Sydney, Australia.

PGS. TS Phạm Đức Mạnh – Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV / AIDS, Bộ Y tế và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock Việt Nam (Đại học Sydney, Australia).

“Năng lực y tế doanh nghiệp” là một vấn đề nan giải trong “bình thường mới”. Bản thân các doanh nghiệp phải chủ động hơn trong việc cải tiến, thành lập và học hỏi kinh nghiệm để xây dựng các mô hình y tế mới, từ đó đáp ứng mục tiêu thích ứng an toàn và hiệu quả trong cả ngắn hạn và dài hạn. .

Tuy nhiên, các chuyên gia trong nước và quốc tế cho rằng, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đã xác định được nhu cầu nhưng còn lúng túng trong khâu triển khai. Họ cũng băn khoăn về vấn đề đầu tư để có thể hình thành và vận hành hiệu quả một chiều năng lực mới cho công ty của mình.

Tại buổi tư vấn trực tuyến, các khách mời sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và gợi ý cho doanh nghiệp các giải pháp nâng cao năng lực y tế, thích ứng với bối cảnh mới, bảo vệ người lao động và chăm sóc sức khỏe. bảo trì chuỗi cung ứng.

Chuyên gia cũng trao đổi về các vấn đề liên quan đến việc tạo môi trường làm việc an toàn – bí quyết giữ chân nhân viên hiệu quả, đặc biệt là những vấn đề duy trì “ba tại chỗ”. Làm thế nào để tránh ô nhiễm chéo chuỗi khi có thể tái sản xuất?

Khách mời của chương trình.  Từ trái sang: Ông Nguyễn Chánh Phương - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM;  Ông Lê Đình Hội - Tổng Giám đốc Công ty QSR Việt Nam;  Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.

Khách mời của chương trình. Từ trái sang: Ông Nguyễn Chánh Phương – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM; Ông Lê Đình Hội – Tổng Giám đốc Công ty QSR Việt Nam; Ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.

Trong đợt dịch, mô hình “Trạm y tế lưu động” được áp dụng tại một số tỉnh phía Nam, đã đạt được thành công nhất định, là giải pháp gắn kết doanh nghiệp với hệ thống y tế địa phương, hỗ trợ trực tiếp người mắc bệnh, nghi ngờ mắc bệnh và góp phần giảm gánh nặng cho tuyến trên. Cơ sở điều trị Covid-19. Doanh nghiệp có thể rút ra bài học gì khi áp dụng mô hình trạm y tế di động?

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để nâng cao công tác y tế tại đơn vị mình, cụ thể hơn là năng lực phần cứng (về cơ sở vật chất, thuốc men …) và năng lực phần mềm (về tuyển dụng, kỹ thuật …), kỹ năng và tính chuyên nghiệp của nhân viên y tế, v.v.). Làm thế nào để hình thành hoặc có một quy trình vận hành và y tế an toàn cho các nhà hàng, dịch vụ ăn uống, bán lẻ …

Bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia dưới bài viết. Chương trình sẽ được truyền trực tuyến lúc 14h ngày 31/10 trên Fanpage VnExpress

Hieu Chau

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button