Giáo Dục

Chiêu trò gian lận khi kiểm tra trực tuyến

Tin tức Giáo dục Đặc biệt trong in ấn Thiếu niên Ngày mai (10/1) sẽ có thông tin về những ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực cao để thu hút người học.

Bản tin Giáo dục đặc biệt 10.1: Gian lận thi qua mạng - ảnh 1

Học và thi trực tuyến là điều kiện để có dịch vụ làm bài và luyện thi trực tuyến

Đủ các dịch vụ để đạt điểm cao trong kỳ thi trực tuyến

Khi học sinh, sinh viên làm bài bài kiểm tra trực tuyến Nếu người dạy không thể giám sát hết về mặt kỹ thuật thì việc người học tìm cách gian lận là điều không thể tránh khỏi. Có cung, ắt có cầu, năm 2021 này, một “dịch vụ” mới đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu làm bài thi trực tuyến và làm đẹp điểm số.

Hiện tại mạng xã hội Facebook đã xuất hiện hàng loạt hội nhóm mang tên hỗ trợ học tập như “Hỗ trợ học sinh – Làm bài tập”, “Hỗ trợ -Hỗ trợ học tập”, “Hỗ trợ học tập”… thu hút hàng nghìn người. , thậm chí hàng chục nghìn thành viên tham gia.

Nhưng đây không phải là nơi để người học thảo luận bài giảng hay giúp đỡ nhau học tập mà là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thu phí, từ làm bài đến học và thi cho các bạn.

Các nhóm dịch vụ này hoạt động như thế nào? Hỗ trợ những yêu cầu gì của người học? … Những ghi nhận, phản ánh của phóng viên bản tin giáo dục đặc biệt trên báo in Thiếu niên Ngày mai (10/1) sẽ hé lộ những hoạt động “chui” của các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người học trong thời điểm này. Học trực tuyến.

n

Những môn học nào thí sinh quan tâm nhất?

Bản tin Giáo dục đặc biệt 10.1: Gian lận thi qua mạng - ảnh 2

Nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng mạnh giúp ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển

Thông tin từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM trong hội nghị tổng kết công tác giáo dục nghề nghiệp TP.HCM mới đây cho thấy, trong tổng số hơn 220.000 tân sinh viên, học sinh các trường cao đẳng, đại học, trung cấp, hơn 50% sinh viên theo học các chuyên ngành như thương mại, bảo hiểm, bất động sản, hơn 40% học các chuyên ngành cơ khí, ô tô, điện – điện tử, v.v. công nghệ thông tin

Các ngành công nghiệp và dịch vụ trọng điểm chiếm 50,67% tổng số sinh viên nhập học mới. Trong đó các ngành vận tải – kho bãi – logistics, kế toán, kiểm toán, thương mại, bất động sản, y tế, du lịch, công nghệ thông tin, điện tử, tự động hóa… thu hút đông đảo người dân tham gia. tìm hiểu thêm.

Tại sao những nghề này lại hấp dẫn người học? Cơ hội việc làm và mức lương như thế nào? … Những thông tin này sẽ được cập nhật trong bản tin giáo dục đặc biệt trên báo in. Thiếu niên ngày mai.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-giao-duc-dac-biet-10-1-chieu-tro-gian-lan-khi-kiem-tra-truc-tuyen-post1419606.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button