Tin Tức

Chín người mất tích ngoài khơi Tây Ban Nha

Chú thích ảnh
Những người di cư được cứu trên Địa Trung Hải. Ảnh tư liệu: AFP / TTXVN

Lực lượng cứu hộ Tây Ban Nha đã cứu sống 3 người, trong khi 9 người còn lại được cho là mất tích, nhiều khả năng đã chết. Lực lượng bảo vệ bờ biển Tây Ban Nha đang tích cực tìm kiếm những người này.

Trong số 9 người di cư mất tích có 2 phụ nữ, 1 người đang mang thai 8 tháng. Con thuyền đã trôi dạt hơn 7 ngày trên biển Địa Trung Hải.

Phóng viên TTXVN tại Algeria dẫn lời ông Francisco José Clemente Martin – nhà hoạt động trực tiếp làm việc với CIPIMD – cho biết chiếc thuyền rời bờ biển Oran ngày 7/5, do thiếu nhiên liệu nên đã trôi dạt trên biển nhiều ngày. Những người di cư trên chiếc thuyền định cư được cho là đã chết vì đói và khát. Ngày 14/5, lực lượng cứu hộ Tây Ban Nha đã tìm thấy 3 người thoát chết thần kỳ. Những người này nhanh chóng được các đội y tế chăm sóc.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/chin-nguoi-mat-tich-ngoai-khoi-tay-ban-nha-20220516100336197.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button