Giáo Dục

Chính sách hỗ trợ cho giáo viên là F0

Chính sách hỗ trợ cho giáo viên là F0 - ảnh 1

Giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia dọn vệ sinh trường học

Ngày 7.1, theo thông tin từ Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM, đơn vị này đang nhận đề xuất và duyệt chi. hỗ trợ đoàn viên và người lao động là F0 của các trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp và các trường trực thuộc không vi phạm các quy định của pháp luật về phòng, chống. Covid-19. Hạn nộp hồ sơ là 15.01.

Ông Lưu Thiện Đức, Trưởng ban Chính sách Công đoàn Giáo dục TP.HCM, lưu ý, theo quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, mức hỗ trợ như sau:

Tối đa 3 triệu đồng / người nếu triệu chứng nặng phải điều trị từ 21 ngày trở lên tại bệnh viện, cơ sở y tế. Covid-19 theo các tài liệu chứng nhận của Cơ quan y tế có thẩm quyền.

n

Mức tối đa là 1,5 triệu đồng / người nếu phải điều trị ngoại trú từ 21 ngày trở lên hoặc điều trị nội trú dưới 21 ngày tại bệnh viện, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh được điều trị bằng thuốc Covid-19 theo giấy tờ tùy thân. được cơ quan y tế có thẩm quyền phê duyệt.

Hồ sơ đề nghị chi hỗ trợ gồm: Danh mục đề nghị chi hỗ trợ; giấy tờ chứng minh kèm theo (bản photocopy có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền); bản phô tô Chứng minh nhân dân hoặc Chứng minh nhân dân của người được đề nghị.

Ông Đức cũng cho biết, sau ngày 15/1 (tức là hết hạn nhận hồ sơ đề nghị thanh toán) hỗ trợ), Công đoàn Giáo dục TP.HCM sẽ dành thời gian chăm lo Tết Nguyên đán. Vì vậy, những trường hợp F0 khỏi bệnh sau thời gian này sẽ chờ ý kiến ​​chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp thu đề nghị, xem xét chấp thuận chi trả tiền hỗ trợ, theo Anh đức.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/chinh-sach-ho-tro-cho-giao-vien-la-f0-post1418884.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button