Du Lịch

Chính thức nối lại đường bay thường lệ tới Trung Quốc sau 3 năm gián đoạn

Ngay khi Trung Quốc chuyển sang thực hiện các biện pháp nới lỏng chính sách phòng chống dịch bệnh Covid-19Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chính thức mở lại một số đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Chính thức nối lại đường bay thường lệ đến Trung Quốc sau 3 năm gián đoạn - Ảnh 1

Vietnam Airlines nối lại đường bay từ Việt Nam đến nhiều thành phố của Trung Quốc

Giai đoạn đầu, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại 3 đường bay đến Trung Quốc gồm TP.HCM – Quảng Châu từ ngày 9/12, khởi hành thứ Sáu hàng tuần; Giữa Hà Nội và Thượng Hải từ ngày 12/12 với tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ Hai và thứ Sáu; giữa TP.HCM và Thượng Hải từ 14/12, khởi hành thứ Tư hàng tuần.

Với việc nối lại đường bay thường lệ đến Trung Quốc, Vietnam Airlines đã khôi phục hầu hết các điểm đến quốc tế, nâng tổng số chuyến bay khai thác trên toàn mạng bay quốc tế lên hơn 600 chuyến/tuần, tương đương 70% tần suất. khai thác trước dịch mã.

\N

Đối với thủ tục nhập cảnh, đại diện Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách chủ động tham khảo các quy định đã được Đại sứ quán Trung Quốc công bố chính thức để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết bao gồm: Xét nghiệm PCR trước giờ bay 48 tiếng, khai báo lấy Mã số Sức khỏe và tuân thủ nghiêm ngặt quy định mặc Khẩu trang n95 Khi nhập cảnh phải cách ly theo quy định của cơ quan chức năng.

Thời gian mở bán và khởi hành các chuyến bay đến Trung Quốc từ nay đến 26/3/2023. Hành khách có thể mua vé trên website, ứng dụng di động và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Nối lại đường bay Việt Nam – Trung Quốc là tin vui cho ngành đi du lịch Bởi trước dịch, Trung Quốc là thị trường lớn nhất đưa khách đến Việt Nam. Các xí nghiệp Ngành này kỳ vọng nếu Trung Quốc mở cửa đón du lịch trở lại từ tháng 3/2023 thì đến mùa hè năm 2023, thị trường inbound sẽ có cơ hội khởi sắc.Nguồn: https://thanhnien.vn/chinh-thuc-noi-lai-duong-bay-thuong-le-toi-trung-quoc-sau-3-nam-gian-doan-post1530152.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button