Thế Giới

“Chợ nhà giàu” Hà Nội có diện mạo mới sau 10 ngày tạm dừng hoạt động


Đại diện UBND phường Hàng Bạc cho biết, sau khi đình chỉ hoạt động chợ Hàng Bè từ ngày 18/8 để phòng chống dịch Covid-19. Tất cả 46 hộ kinh doanh với hơn 100 tiểu thương và người phục vụ đã được xét nghiệm Covid-19 và tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19.

Cũng trong những ngày chợ đóng cửa, UBND phường đã tổ chức chuẩn bị, phân luồng, che chắn giọt và bố trí lực lượng chức năng hướng dẫn người dân khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi vào. thị trường.

y1a 4821
Danh sách các gian hàng và số điện thoại của các tiểu thương cũng đã được UBND phường dán trước cổng chợ để người dân có nhu cầu mua có thể chủ động liên hệ.
y1a 4826
Tất cả những người vào chợ sẽ được đo nhiệt độ cơ thể, khử trùng tay và kiểm tra phiếu mua hàng.
y1a 4859
Bảng tin 5K được đặt ở nhiều vị trí dễ quan sát.
y1a 4802
y1a 4805
Con đường được lực lượng chức năng phân luồng ra vào, đảm bảo khoảng cách cho người dân.
y1a 4811
Hiện chợ Hàng Bè chỉ phục vụ người dân trong khu vực, cùng với đó, UBND phường đang có kế hoạch phân bổ ngày lẻ, ngày chẵn để người dân các phường lân cận mua hàng tại chợ đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh.
y1a 4799
Hình thức kinh doanh an toàn, phù hợp với tình hình dịch bệnh của chợ Hàng Bè cũng đang được các phường lân cận học tập để giúp người dân khu phố cổ có thể mua sắm các mặt hàng thiết yếu từ chợ truyền thống. .
y1a 4787

y1a 4796(1)
Cũng trong thời gian tạm đóng cửa, lực lượng chức năng đã tiến hành che chắn cho các hộ kinh doanh trong chợ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button