Video

Chó nhà tử chiến sư tử để cứu chủ và cái kết bất ngờ

Phát hiện sư tử núi đang nhìn chằm chằm vào chủ của mình, chú chó Rocky lao vào đuổi theo khiến đối thủ bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào ngày 1/11, tại một ngôi nhà ở thành phố La Verne, bang California, Mỹ.

Trong clip, một con sư tử núi bất ngờ xuất hiện ở sân sau của một ngôi nhà và nhìn chằm chằm vào Mary Padres. Lúc này, chú chó Rocky bắt đầu sủa lớn để cảnh báo sư tử núi. Giật mình, sư tử núi chạy băng qua bể bơi, trong khi con chó đuổi nó ra khỏi sân sau và lên ngọn đồi sau nhà.

Gia đình Mary Padres sau đó đi tìm Rocky bằng đèn pin thì thấy anh bị thương nên bế vào nhà. Sau trận chiến với sư tử núi, Rocky bị 8 vết thương lớn và phải khâu 30 mũi.

Được biết, con sư tử núi đã rình mò khu vực này trong hai tuần và các quan chức đang điều tra để đảm bảo nó không gây ra mối đe dọa cho cư dân gần đó.

Sư tử núi (Puma concolor) là một loài mèo lớn có nguồn gốc từ châu Mỹ với phạm vi sống trải dài từ vùng Yukon ở Canada đến eo biển Magellan ở phía nam lục địa.

Sư tử núi nặng khoảng 70 kg và có thể chạy với tốc độ 50 km / h. Sư tử thường săn các động vật có vú lớn như hươu, nai, nhưng cũng ăn hải ly, nhím và chuột nếu đói. Nó là một thợ săn đơn độc phục kích con mồi của nó, thường là từ phía sau. Chúng giết chết con mồi bằng cú đớp vào gáy làm đứt cổ đối thủ.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-cho-nha-tu-chien-su-tu-nui-de-cuu-chu-va-cai-ket-bat-ng …

Trần bê tông sập phía trước, người đàn ông thoát chết khó tin

Một cụ già may mắn thoát chết khi suýt bị khối bê tông rơi trúng đầu.

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/cho-nha-tu-chien-su-tu-de-cuu-chu-va-cai-ket-bat-ngo-c157a496539.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button