Video

Choáng với cảnh CĐV leo rào như Người Nhện

Mặc dù cả hai nhóm cổ động viên Real Madrid và Liverpool đều có mặt ở Paris sớm cho trận đấu trên sân Stade de France, nhưng số lượng lớn người hâm mộ đã gây áp lực lên lực lượng an ninh tại sân vận động, một số cố gắng vào sân dù không có vé, những người khác đã có vé nhưng không thể vào được.

Cũng có thông tin cho rằng chiếc xe buýt chở câu lạc bộ Liverpool đã bị các cổ động viên chặn lại khiến đội đến sân muộn hơn dự kiến.

UEFA ban đầu xác nhận trận đấu bị hoãn 15 phút, nhưng sau đó được gia hạn thành 30 phút. Lý do chính thức được đưa ra là do “fan đến muộn” mặc dù fan đã đến trước cửa nhưng gặp khó khăn khi cố gắng vào.

\N

Công tác tổ chức bị đánh giá là yếu kém, gây ra cảnh chen chúc bên ngoài sân Stade de France. Hàng dài người hâm mộ chen chúc. Trang BT Sport khẳng định hơi cay đã được sử dụng bên ngoài sân vận động để đối phó với một số CĐV.Nguồn: https://thanhnien.vn/chung-ket-champions-league-bi-hoan-30-phut-choang-voi-canh-leo-rao-nhu-nguoi-nhen-post1463261.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button