Thế Giới

Chơi đào hầm khiến đất sạt lở, 3 trẻ tử vong


Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là: Liêng Hóng Na Th. (7 tuổi), Liêng Hóng Hữu Th. (10 tuổi) ngụ ấp 2, xã Đạ Long, huyện Đam Rông, đều thuộc diện hộ nghèo; Tôi là K’H. (dưới 16 tuổi, chưa có thông tin chính xác) trú tại xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, có liên quan đến Na Th.

Trước đó, cả 3 em nhỏ chăn thả bò tại tiểu khu 66 (khu vực giáp đường liên xã Đạ Long và Đạ Tông, huyện Đam Rông) rồi cùng nhau đào đường hầm hở hang để chơi bên đường. giáp khu vực suối. hot Da Tong. Sau khi đào sâu vào bờ taluy, phần đất cát phía trên hàm ếch bất ngờ đổ xuống, vùi lấp cả 3 mẹ con. Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã khẩn trương đến hiện trường và triển khai công tác cứu hộ. Sau khoảng 20 phút, các nạn nhân được đưa ra khỏi bệnh viện, nhưng lúc này cả 3 cháu bé đã tử vong.

Ông Trương Hữu Đông cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, trời không mưa và có người lớn đi qua, nhắc nhở các cháu không chơi dưới mái taluy vì khu vực này rất dễ xảy ra sạt lở nhưng lại xảy ra vụ việc. đau buồn vẫn xảy ra. Địa phương đã hỗ trợ gia đình 2 cháu ở xã Đạ Long 18 triệu đồng / trường hợp, nạn nhân ở huyện Lâm Hà 2 triệu đồng và bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button