Giải Trí

Choi Ji Woo lên tiếng tin đồn chồng CEO kém 9 tuổi ngoại tình

Công ty quản lý của Choi Ji Woo có phản ứng đầu tiên trước việc dư luận tố chồng ngoại tình đang gây xôn xao dư luận.

Trước thông tin gây sốc, công ty quản lý của Choi Ji Woo – YG Entertainment cho biết: “Chồng của Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng O2O. Nữ diễn viên chưa bao giờ tiết lộ về chồng mình vì cho rằng điều đó có thể gây bất lợi cho công ty. Vì vậy, hai người đã đã quyết định không tạo gánh nặng cho nhau và đang tập trung vun vén cho tổ ấm của mình. Xin hãy hiểu cho Choi Ji Woo và chúng tôi chân thành đề nghị mọi người đừng đưa ra những suy đoán vô căn cứ “.

nymph bản tình ca mùa đông Choi Ji Woo bất ngờ vướng vào scandal lộ thông tin đời tư do một kênh YouTuber đăng tải. Kênh YouTube này tiết lộ thông tin chồng nữ diễn viên ngoại tình khiến khán giả bất ngờ về cuộc hôn nhân hiện tại của nữ diễn viên.

Đại diện của Choi Ji Woo lên tiếng về tin đồn chồng CEO kém mình 9 tuổi ngoại tình
Choi Ji Woo chưa từng công khai hình ảnh chồng sau khi kết hôn.

Theo lời kể của cựu phóng viên Kim Yong Ho, Choi Ji Woo hết lòng hỗ trợ tài chính cho chồng nhưng lại bị phản bội. Chồng của Choi Ji Woo đã lái chiếc xe mà vợ đưa cho anh và nhân tình vào nhà nghỉ. Anh khẳng định người ngồi trong xe không phải là nữ diễn viên điện ảnh Bản tình ca mùa đông.

Cựu phóng viên cho biết anh ta có trong tay bức ảnh chụp bằng chứng ngoại tình của chồng cô Choi Ji Woo. Tuy nhiên, anh không muốn tiết lộ vì sợ lộ biển số vì nhìn biển số có thể khẳng định đó là xe của Choi Ji Woo. Vì vậy, kênh YouTube chỉ đăng tải hình ảnh nhà nghỉ mà chồng Choi Ji Woo và nhân tình đến thăm.

Đại diện của Choi Ji Woo lên tiếng về tin đồn chồng CEO kém mình 9 tuổi ngoại tìnhĐại diện của Choi Ji Woo lên tiếng về tin đồn chồng CEO kém mình 9 tuổi ngoại tình

Choi Ji Woo kết hôn vào tháng 3/2018 với chồng kém 9 tuổi. Nữ diễn viên sinh con gái đầu lòng vào tháng 5 năm 2020. Choi Ji Woo thường đăng ảnh đời thường hạnh phúc nên khán giả tin rằng cuộc hôn nhân của anh viên mãn.

Choi Ji Woo trong phim Nấc thang lên thiên đường:

Doãn Phong

'Người đẹp khóc' Choi Ji Woo sinh con đầu lòng ở tuổi 45

‘Người đẹp khóc’ Choi Ji Woo sinh con đầu lòng ở tuổi 45

Ngôi sao xứ Hàn hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 16 tháng 5. Theo thông báo của công ty quản lý, nữ diễn viên “Bản tình ca mùa đông” sức khỏe ổn định sau khi sinh con.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/choi-ji-woo-len-tieng-tin-don-chong-ceo-kem-9-tuoi-ngoai-tinh-744525.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button