Đời Sống

Chồng bỏ trốn sau khi vợ đẻ sinh đôi lần thứ 5

UgandaSsalongo đã bỏ nhà đi khi nghe tin vợ chuyển dạ và sinh thêm cặp song sinh thứ 5, nâng tổng số con của họ lên 10 người vào đầu tháng Bảy.

Vợ anh, Nalongo Gloria, chia sẻ trên kênh truyền hình địa phương hôm 18/7 rằng cô chưa bao giờ sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để mang thai nhưng liên tục sinh đôi.

Khi hay tin Gloria sinh đôi lần thứ 5, Ssalongo đã thu dọn đồ đạc và bỏ đi, chỉ để lại lời nhắn rằng “không thể tiếp tục chăm sóc vợ và 10 đứa con”. Người đàn ông cho biết việc vợ anh liên tục sinh đôi là rất bất thường.

“Khi tôi mang thai lần thứ năm, anh ấy nói như vậy là quá đáng và yêu cầu tôi về nhà mẹ đẻ. Thậm chí, Ssalongo còn nói rằng nếu anh ấy không thể có một đứa con bình thường như những người phụ nữ khác thì anh ấy cũng đừng lo lắng. về mẹ tôi và tôi nữa, “Gloria nói.

Nalongo Gloria (váy xanh đen) thất thần khi nghe tin chồng bỏ đi khi cô sinh đôi lần thứ 5.  Ảnh: NTV Mwasuze Mutya

Nalongo Gloria (váy xanh đen) thất thần khi nghe tin chồng bỏ đi khi cô sinh đôi lần thứ 5. Ảnh: NTV Mwasuze Mutya

Sau khi sinh hai con và trở về nhà, người vợ phát hiện chồng bỏ hết đồ đạc cá nhân. Gloria không biết gì về chồng mình và nói rằng cô rất vất vả để nuôi 10 đứa con nhưng không hối hận vì đã sinh ra chúng.

Hiện tại, Gloria sống cùng bảy người con. Cặp sinh đôi đầu tiên đã trưởng thành, tự dọn ra ở riêng và một trong những đứa trẻ còn lại đã qua đời vì một lý do nào đó. Cô cũng phải đối mặt với một tương lai khó khăn khi chủ nhà nói rằng cô muốn cô chuyển ra ngoài sống.

Khả năng sinh con kỳ lạ của Gloria khiến người ta liên tưởng đến một người phụ nữ khác cũng ở Uganda, từng gây xôn xao dư luận khi sinh tới 44 người con dù chưa tròn 40 tuổi.

Minh Phuong (Theo Odditycentral)

Nguồn: https://vnexpress.net/chong-bo-tron-sau-khi-vo-de-sinh-doi-lan-thu-5-4492408.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button