Du Lịch

Chồng cũ gây sốc khi từng vạch trần con người thật của diễn viên Hoàng Yến khi sống chung


Mới đây, việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ “tố” ngay chốn đông người khiến nhiều người bất ngờ. Theo chia sẻ của nữ diễn viên Hoàng Yến, cô đang ở một quán ăn thì bất ngờ chồng cô cùng bạn đến có hành động sàm sỡ mình, thậm chí có người can ngăn nên cô đã bỏ trốn. Nữ diễn viên ngay sau đó đã trình báo cảnh sát để xử lý.

Chồng cũ từng vạch trần con người thật của nữ diễn viên Hoàng Yến khi còn sống chung 1
Hình ảnh của Hoàng Yến đang gây xôn xao dư luận. Ảnh internet

Trong đoạn video trích xuất, diễn viên Hoàng Yến và chồng xảy ra ẩu đả. “Thứ nhất, ta nói cho ngươi biết, ta nhân danh ta không làm gì ngươi. Thứ hai, ngươi là mẫu thân của con, đừng tưởng sợ ta. Ta có thể làm gì. Còn ngươi nói ‘pháp’ luật tử tế ‘, tức là đưa công an ra *** ta * à (lắc đầu) Hôm qua, tiếc quá, tưởng … trên báo, tôi d ** cả lũ trẻ trong phường. em. .. (ngập ngừng) Em chưa bao giờ đụ phải không Yến? ”, trích đoạn video.

Có vẻ như cả hai có nhiều xích mích với nhau nhưng chưa giải quyết được nên mới dẫn đến ồn ào như vậy.

Chồng cũ từng vạch trần con người thật của nữ diễn viên Hoàng Yến khi còn sống chung 2

Trước đây, nữ diễn viên Hoàng Yến từng lên tiếng chia sẻ về hành động “đúng mực” của chồng. Thời điểm mới ly hôn, Hoàng Yến từng tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ là do chồng thường xuyên “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô trong suốt 4 năm chung sống. Cho đến khi chia tay, cô thường xuyên nhận được những lời lẽ không hay từ chồng cũ dù trước mặt là mẹ ruột của con gái.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, chồng cũ của nữ diễn viên Hoàng Yến từng lên tiếng chia sẻ về con người thật của vợ. Theo đó, Ông Cao Thắng chia sẻ anh và vợ xảy ra mâu thuẫn từ khi chuyện làm ăn đổ bể. Là người hay ghen theo nhận xét của nữ diễn viên Hoàng Yến, Cao Thắng phát hiện vợ nhắn tin hẹn hò với trai trẻ. Sau đó, không giữ được bình tĩnh nên hai vợ chồng xảy ra cãi vã, to tiếng với nhau nhưng vẫn chung sống.

Chồng cũ từng vạch trần con người thật của nữ diễn viên Hoàng Yến khi sống chung 3

Thời điểm đó, Cao Thắng còn tiết lộ diễn viên Hoàng Yến vì muốn bỏ chồng nên thường lợi dụng nhược điểm của anh để khiến anh khó chịu dẫn đến cãi vã, thậm chí có hành động “bỏ ngay”. Đó là một cái cớ để chia tay.

Giữa ồn ào diễn viên Hoàng Yến xuất hiện, đoạn clip hé lộ câu chuyện sau khi ly hôn của diễn viên với chồng cũ gây sốt mạng xã hội. Đằng sau những lời lẽ bay bổng về hôn nhân mà Hoàng Yến chia sẻ trên mặt báo là những xích mích dẫn đến việc cả hai phải “đường ai nấy đi”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button