Đời Sống

Chồng Diệp Lâm Anh: ‘Chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn’

Thành phố Hồ Chí MinhChiều 31/10, thiếu gia Nghiêm Đức – chồng diễn viên Diệp Lâm Anh – xác nhận vợ chồng anh ly thân từ tháng 1 và đang làm thủ tục ly hôn.

“Tôi và Diệp Lâm Anh từng gặp trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn được. Chúng tôi đã ly thân từ tháng 1 năm 2021. Trong 10 tháng qua, cả hai đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn để đi đến quyết định cuối cùng. là hợp lý nhất cho tất cả. Chúng tôi xin mọi người thông cảm và tôn trọng “, doanh nhân Nghiêm Đức nói.

Chồng của Diệp Lâm Anh không đề cập đến nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn không thể hòa giải của hai vợ chồng. Anh chỉ ấp úng: “Chuyện gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất. Tôi không muốn bàn tới. Sự thật không liên quan đến những tin đồn gần đây”.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh thời còn mặn nồng.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh thời còn mặn nồng.

Khi chồng thiếu gia bất ngờ lên tiếng chia sẻ về tình trạng hôn nhân của cặp đôi, Diệp Lâm Anh tỏ ra bình thản. Cô cho biết, hôm nay là sinh nhật con trai B.Boy nên bận rộn chuẩn bị, không có thời gian chia sẻ chuyện gia đình. “Mọi thông tin sẽ được xử lý sau ngày hôm nay”, Diệp Lâm Anh cho biết.

Ngày 30/10, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn video quay lại cảnh chồng của Diệp Lâm Anh với người mẫu kiêm diễn viên Quỳnh Thư. Hai người được cho là đang hẹn hò bí mật. Quỳnh Thư bị nhiều người chỉ trích là “tiểu tam” xen vào phá hoại cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh. Trước “bão dư luận”, nam diễn viên Cô gái bất đắc dĩ im lặng.

Quỳnh Thư kết hôn với Diệp Lâm Anh

https://ngoisao.net/chong-diep-lam-anh-chung-toi-dang-lam-thu-tuc-ly-hon-4379470.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button