Video

Christian Eriksen gục ngã trong trận Đan Mạch – Phần Lan, chuyện gì đã xảy ra? | Thể thao

Tình huống Christian Eriksen đổ gục xuống sân gần cuối hiệp 1 sau pha vào bóng và không va chạm với ai.

Diễn biến diễn ra trong tích tắc nhưng ngay sau đó các cầu thủ trên sân đã phát hiện ra điều bất thường và kêu gọi trọng tài cho dừng trận đấu để kiểm tra.

Các cầu thủ Đan Mạch đứng gần Christian Eriksen nhận thấy cầu thủ này bất tỉnh và có dấu hiệu nuốt lưỡi, lập tức tiến hành các biện pháp sơ cứu và gọi bác sĩ vào sân.

Tuy nhiên, sau đó gần 5 phút, Christian Eriksen vẫn bất tỉnh khiến các bác sĩ phải dùng đến hô hấp nhân tạo và các biện pháp khác nhưng ngôi sao này vẫn không thể tỉnh lại.

Tình huống khiến Parken chết lặng, hàng triệu khán giả toàn cầu và giới truyền thông thế giới phải cầu nguyện cho Christian Eriksen. Sau hơn 15 phút cấp cứu trên sân, Christian Eriksen đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin tin mới nhấtEriksen đã tỉnh lại.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/video-the-thao/christian-eriksen-guc-nga-trong-tran-dan-mach-phan-lan-chuyen-gi-da-xay-ra-162423v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button