Đời Sống

Chủ chuỗi GoGi House và Kichi Kichi lên tiếng về thông tin sắp đóng cửa 39 chi nhánh

Chị Thanh Dung (23 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) là một trong những khách quen của chuỗi GoGi House. Khi lướt mạng xã hội, tình cờ đọc được thông tin chuỗi GoGi House và Kichi Kichi sắp đóng cửa 39 chi nhánh, chị có phần bất ngờ.

Sự thật chuỗi GoGi House và Kichi Kichi sắp đóng cửa 39 chi nhánh - Ảnh 1.

Chị Dung là khách hàng thường xuyên của chuỗi GoGi House.

“Tôi thường ăn ở hai nhà hàng này với bạn bè và gia đình. Tôi cũng thích hương vị đồ ăn ở đây, mọi thứ đều rất ngon. Nếu nhà hàng thực sự đóng cửa, xin lỗi. Đọc các bình luận, nhiều người cũng hoang mang như tôi”, vị khách nói.

Tuy nhiên, sau khi biết thông tin chính thức từ chủ chuỗi nhà hàng này, chị mới “thở phào nhẹ nhõm”. Về phía Cổng Vàng – chủ sở hữu các chuỗi GoGi House, Kichi Kichi, Manwah, Hutong… thông tin sắp đóng cửa 39 chi nhánh và khẳng định toàn bộ nhà hàng vẫn hoạt động bình thường, ổn định.

“Theo Điều 31, Nghị định 01/2021/NĐ-CP, địa điểm kinh doanh được hoạt động tại địa bàn không phải địa chỉ trụ sở đăng ký của chi nhánh. Vì vậy, công ty đã đưa các điểm kinh doanh tại 39 tỉnh, thành phố này trở thành điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh phía Bắc hoặc phía Nam, có trụ sở đăng ký tại Hà Nội hoặc Việt Nam. TP.HCM. Việc chấm dứt hoạt động của các chi nhánh tại 39 tỉnh, thành phố trên nhằm đưa các điểm kinh doanh về quản lý tập trung để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Chúng tôi luôn cam kết không ngừng phấn đấu về chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất,” Golden Gate cho biết thêm.

Sự thật chuỗi GoGi House và Kichi Kichi sắp đóng cửa 39 chi nhánh - Ảnh 2.

Phía Golden Gate lên tiếng về việc đóng cửa 39 chi nhánh.

Như vậy, việc đóng cửa 39 chi nhánh là để cơ cấu lại văn bản pháp lý, hành chính chứ không đồng nghĩa với đóng cửa nhà hàng.

Thành lập năm 2005, Golden Gate (Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng) hiện sở hữu hơn 22 thương hiệu và gần 400 nhà hàng đa phong cách tại 40 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách mỗi năm.

Nguồn: https://thanhnien.vn/chu-chuoi-gogi-house-va-kichi-kichi-len-tieng-ve-thong-tin-sap-dong-cua-39-chi-nhanh-185230303211452027.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button