Kinh Doanh

Chủ đầu tư chiết khấu một phần tư giá nhà


Nhiều chủ đầu tư đưa ra mức chiết khấu xấp xỉ 25% hoặc tung ra thời gian ân hạn nợ gốc không thời hạn để kích cầu người mua bất động sản.

Theo ghi nhận của Vhome, một số dự án chung cư cao cấp phía Đông và Tây Hà Nội đang chào bán với mức chiết khấu lên tới 24,5%, áp dụng cho căn 2 phòng ngủ +1. Cụ thể, nếu người mua thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu 15%. Cùng với đó, người mua nhận nhà trong 60 ngày sẽ được chiết khấu thêm 9% và chiết khấu thêm 0,5% cho khách mua ký online. Tổng chiết khấu xấp xỉ 1/4 giá trị căn hộ.

Một dự án đất nền tại Long Thành, Đồng Nai cũng vừa được mở bán với chính sách ưu đãi gồm chiết khấu lên đến 18% khi khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng và tặng thêm 10 – 20 chỉ vàng cho mỗi khách hàng. sản phẩm. Ngoài ra, chủ đầu tư dự án cam kết mua lại sản phẩm với lợi nhuận 18% sau 12 tháng. Theo đó, khách hàng có quyền lựa chọn bán lại sản phẩm cho công ty sau 12 tháng đầu tư hoặc giữ lại để định cư hoặc khai thác kinh doanh.

Một dự án đất nền, bất động sản tại TP.  Ảnh: Như Quỳnh.

Một dự án đất nền, bất động sản tại TP. Ảnh: Như Quỳnh.

Tương tự, một dự án căn hộ tại An Viên, Nha Trang cũng được chủ đầu tư tung ra gói ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán trước hạn với mức chiết khấu tương đương lãi suất 18% / năm tính trên số ngày vượt mức. lịch trình. . Ngoài ra, tiến độ thanh toán của dự án được chia thành từng phần rất nhỏ, từ 1-1,5% / tháng và ngân hàng hỗ trợ vay 70%, thời hạn lên đến 20 năm.

Tại khu vực phía Tây TP.HCM, một dự án vừa tung ra rổ sản phẩm gồm sản phẩm nền, nhà phố, shophouse. Tại sự kiện mở bán, chủ đầu tư tung ra chương trình rút thăm trúng thưởng chiết khấu từ 3 đến 20% kèm theo khuyến mãi vàng, chiết khấu thêm. Chủ đầu tư cho biết, đã có khách hàng trúng chiết khấu cao nhất 20% (tương đương 1,6 tỷ đồng) khi mua sản phẩm nhà phố 180m2 nền tại dự án.

Tại Hòa Bình, chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng vừa tung ra thời gian ân hạn nợ gốc không thời hạn (50% giá trị căn hộ) nhằm kích cầu trong quý cuối năm. Tương tự, chính sách ân hạn nợ gốc không thời hạn cũng được chủ đầu tư này áp dụng tại một dự án nghỉ dưỡng ở Mũi Né, Bình Thuận.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của kênh dữ liệu Vhome, có tới 75,3% độc giả cho biết họ quan tâm đến bất động sản với mục đích đầu tư. Trong đó, 7,3% người tham gia khảo sát cho biết muốn mua vào thời điểm này vì có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cuối năm.

Trong số các chính sách bán hàng, người mua nhà đặc biệt quan tâm nhất là phương án chia nhỏ tiến độ thanh toán, không lãi suất đến khi bàn giao nhà và chiết khấu cao với lãi suất lần lượt là 21,1%. ; 44,5% đến 56,5%.

Cuối năm là giai đoạn cao điểm thanh khoản nên theo bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc cấp cao Savills Hà Nội, chủ đầu tư cần có chiến lược bán hàng với giá bán hợp lý khi bung hàng ở thời điểm hiện tại. .

“Chủ đầu tư nên đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn cũng như tiến độ thanh toán linh hoạt để giảm áp lực tài chính cho người mua, điều này sẽ góp phần thu hút nhiều khách hàng hơn”, bà Hằng nói.

Với nhu cầu mua bất động sản cuối năm tăng mạnh, sự kiện Hội chợ bất động sản trực tuyến Vhome Expo Lần thứ hai diễn ra với chủ đề “Ngày hội mua nhà cuối năm”, dự kiến ​​diễn ra từ 25/11 đến 24/12.

Hội chợ lần thứ hai sẽ cung cấp cho độc giả thông tin về hơn 400 dự án thuộc các phân khúc khác nhau trên cả nước đang được mở bán hoặc giới thiệu ra thị trường. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi mua nhà hấp dẫn nhất trực tiếp từ chủ đầu tư sẽ được cập nhật tại hội chợ. Đây sẽ là không gian để người mua tiếp cận các bất động sản phù hợp với nhu cầu, đồng thời có thể kết nối với các nhà đầu tư thông qua kênh dữ liệu đáng tin cậy.

Với thời gian tổ chức dài gấp đôi hội chợ lần thứ nhất, Vhome Expo lần thứ hai dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 100.000 người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Độc giả quan tâm đến phiên chợ trực tuyến lần thứ hai có thể để lại thông tin ở đây để được cập nhật các thông tin liên quan đến dự án và sản phẩm với giá tốt.

Ngọc Diễm

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button