Thể Thao

Chú rể Bernadeschi đến muộn vì mải diễu hành vô địch EURO 2020

Bernardeschi kết hôn chưa đầy 48 giờ sau khi cùng Italia vô địch EURO 2020 và anh đến muộn 40 phút vì bận hành quân ăn mừng cùng Thiên Thanh.

Tiền đạo đang chơi cho Juventus, người thực hiện quả phạt đền ở loạt sút thứ 4, mang về Nước Ý vượt lên dẫn trước 3-2 và đó cũng là kết quả cuối cùng của cuộc đấu trí cân não, đưa Azzurri lên ngôi vươngKẻ thù châu Âu lần thứ hai trong lịch sử của nó.

Chú rể Bernadeschi đến muộn vì bận hành quân cho chức vô địch EURO 2020
Sau màn diễu hành tưng bừng mừng chức vô địch EURO 2020

Bernardeschi và các đồng đội đã bay trở lại Rome vào sáng thứ Hai, tham gia cuộc diễu hành xe buýt mui trần qua các đường phố của thủ đô, ăn mừng chiến thắng với đông đảo người hâm mộ.

Và tiền đạo 27 tuổi vô cùng bận rộn khi hôm sau anh còn có một ngày trọng đại khác: làm đám cưới ở Carrara, cách Rome gần 400km.

Chú rể Bernadeschi đến muộn vì bận hành quân cho chức vô địch EURO 2020
Ông Bernardeschi đến nhà thờ muộn 40 phút

Với thời gian gấp rút chưa đầy 48 giờ sau khi trở thành nhà vô địch châu Âu, và bận rộn với các cuộc diễu hành để ăn mừng, chú rể Bernardeschi đã đến nhà thờ muộn 40 phút!

Cô dâu của Bernardeschi ‘máy bay’ hơn 9 tuổi Veronica Ciardi. Cặp đôi quen nhau từ năm 2016, có rạn nứt vào năm 2019 nhưng sau đó hàn gắn và có con gái đầu lòng 2 tuổi.

Chú rể Bernadeschi đến muộn vì bận hành quân cho chức vô địch EURO 2020
Một hình ảnh khác về ngày vui của Bernardeschi.

Đám cưới được tổ chức rất riêng tư, chỉ có một số bạn bè thân thiết của cặp đôi tham dự. Do đó, không có bất kỳ nhà vô địch châu Âu hay đồng đội nào của Juventus.

Trong khi trao đổi lời thề, vị linh mục hỏi Bernardeschi rằng liệu anh ấy có cảm thấy khoảnh khắc này xúc động hơn không hay khi anh ấy bước lên để thực hiện quả phạt đền cho Italia …

Lễ hội

Mối tình bí mật của 'siêu anh hùng' Donnarumma

Mối tình bí mật của ‘siêu anh hùng’ Donnarumma

Gigio Donnarumma trở thành người hùng của Italia với chức vô địch EURO 2020. Phía sau anh là câu chuyện tình yêu đầy chất thơ với cô bạn gái Alessia Elefante.

Bật mí giải thưởng cho nhà vô địch EURO 2020

Bật mí giải thưởng cho nhà vô địch EURO 2020

Với chức vô địch EURO 2020, Italia nhận tổng tiền thưởng 28,25 triệu euro, trong đó vào chung kết gần 8,2 triệu euro.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/euro/chu-re-bernadeschi-den-muon-vi-mai-dieu-hanh-vo-dich-euro-2020-755816.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button