Tin Tức

Chủ tập đoàn Tịnh Thất Bồng Lai bị con trai tố có 7 người vợ, qua lại với nhiều phụ nữ


Sau khi cho ra mắt hàng loạt nhân vật nổi tiếng, mới đây đến lượt Tịnh Thất Bồng Lai (hiện tại là Thiên âm bên bờ vũ trụ) được CEO Nguyễn Phương Hằng cho ra mắt. Lần này, ông chủ Đại Nam khiến dân tình bất ngờ khi mời con ruột Lê Tùng Vận đến “vạch mặt” cha ruột của mình.

Ông chủ 'tập đoàn' Tịnh Thất Bồng Lai bị bồ nhí tố cáo có 7 đời vợ, qua lại với nhiều phụ nữ 1
Ông Lê Tùng Vân nhắc bà Phương Hằng phải chứng minh mối quan hệ huyết thống giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng. Hình ảnh cắt clip

Theo đó, ông Lê Thanh Minh Tùng đã lên tiếng cho rằng cha ruột của mình đã giả mạo, trục lợi từ thiện. Anh cho biết mình đã ở cô nhi viện Thanh Đức từ nhỏ, mặc dù anh còn đủ cả cha lẫn mẹ.

Thời điểm mới kết hôn, ông Lê Thanh Minh Tùng và ông Lê Tùng Văn vẫn qua lại. Thậm chí, trong ngày cưới của Minh Tùng, ông xã Văn vẫn có mặt để trao quà. Điều này hoàn toàn trái ngược với lời khẳng định của ông rằng “mối quan hệ của ông chủ tập đoàn Tịnh Thất Bồng Lai ‘tôi và Lê Thanh Minh Tùng đã kết thúc cách đây 40 năm’.

Ông chủ 'tập đoàn' Tịnh Thất Bồng Lai bị con trai tố cáo có 7 đời vợ, qua lại với nhiều phụ nữ 2
Lê Thanh Minh Tùng đang chịu rất nhiều chỉ trích trên mạng xã hội, bị nghi ngờ bịa chuyện, vu khống gia đình, không chung thủy. Ảnh: FB

Mới đây, trao đổi với PV Kinh doanh và Tiếp thị, Ông Lê Thanh Minh Tùng tiếp tục bật mí những “mặt khuất” bên trong “Thiền bên rìa vũ trụ”. Theo đó, ông cho biết ông Vân từng có cùng lúc 7 bà vợ, nếu tính số phụ nữ qua lại cũng hơn chục người.

Ông chủ 'tập đoàn' Tịnh Thất Bồng Lai bị con trai tố cáo có 7 đời vợ, qua lại với nhiều phụ nữ 3
Lễ cưới của anh Lê Thanh Minh Tùng có sự góp mặt của anh Lê Tùng Vân để trao quà. Ảnh: FB

“Hồi nhỏ, tôi hay đi theo nên chứng kiến ​​những cảnh” trai gái “đầy ám ảnh. Vì vậy, ông Văn thường phạt tôi rất nặng, những trận đòn đổ xuống khá nhiều. Sống trong một cuộc sống thật kỳ lạ. hoàn cảnh “ế chồng”, nhưng những người phụ nữ này, trong đó có mẹ tôi, không một lời với nhau. Anh Tùng cho biết, bản thân anh cũng có những kỷ niệm “ám ảnh” ở cô nhi viện Thanh Đức của anh Lê Tùng Vân.

Chủ sở hữu của
Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ, xét nghiệm ADN miễn phí nếu “ông trùm” Tịnh Thất Bồng Lai dám nhận hợp đồng.

Hiện anh Lê Thanh Minh Tùng có hai con, một sinh năm 2011, một sinh năm 2008. “Tôi từng phải sống trong cảnh không có giấy tờ tùy thân, không có CMND, anh Lê Tùng Vân đã tin vào điều này và hứa sẽ làm thủ tục giấy tờ cho tôi.

Nghe lời anh, tôi nói con tôi mồ côi để mong được các nhà hảo tâm thương cảm. Tôi đã từng rất mặc cảm, không biết sau này lớn lên con tôi sẽ phải ứng phó như thế nào.

Bên cạnh đó, gia đình bà tôi cũng không đồng ý để sự việc này tiếp diễn. Vì vậy, tôi quyết định dừng lại ”. Tùng chua xót kể lại.

Ông chủ 'tập đoàn' Tịnh Thất Bồng Lai bị con trai tố cáo có 7 đời vợ, qua lại với nhiều phụ nữ 5
Mặc dù vụ lùm xùm ở “Bành Lai Tịnh Viện” vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận nhưng những lời tố cáo giữa các bên vẫn ở mức độ “khẩu chiến” thông qua các clip và livestream trên mạng xã hội.

Trước đó, vào năm 2020, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã có phóng sự về sự thật những chiêu trò kêu gọi từ thiện cho trẻ em mà Tịnh thất Bồng Lai cho là “mồ côi” nhưng chính quyền địa phương khẳng định hầu hết đều có quan hệ huyết thống với Lê Tùng Van.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button