Thời Trang

Chủ tịch Miss Grand International nói gì về chiến thắng của Thùy Tiên?

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) vào ngày 4/12/2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Là đại diện Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu này, người đẹp nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng và người nổi tiếng.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến ​​trái chiều về chiến thắng của cô. Đáng chú ý nhất là tin đồn Thủy Tiên chi gần 900.000 USD để “mua giải” tại Miss Grand International 2021.

Chủ tịch Miss Grand International nói gì về chiến thắng của Thùy Tiên?  - 1.  ảnh

n

Trước những đồn đoán này, Thủy Tiên cũng có cơ hội giải thích trong việc trao đổi với Báo Thanh Niên diễn ra vào tối ngày 5 tháng 12 năm 2021. Bên cạnh đó, ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International cũng đã quay video trả lời câu hỏi của khán giả về quyết định của ban tổ chức. Mời các bạn xem video để biết thêm chi tiết!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/chu-tich-miss-grand-international-noi-gi-ve-chien-thang-cua-thuy-tien-post1408535.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button