Tin Tức

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: ‘Kỳ vọng cho giấc mơ Huế đã cuốn hút cả cuộc đời tôi!’

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: Kỳ vọng về Huế mộng mơ đã làm say đắm cả đời tôi! - Ảnh 1.

Ông Phan Ngọc Thọ mua vé số tặng bà con di dân vào kinh thành Huế – Ảnh: NHẬT LINH

Trưa 26/6, bức thư của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ được đăng tải trên facebook của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mở đầu bức thư, ông Thọ cho biết một nhiệm kỳ đang kết thúc với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, Huế đang từng ngày thay đổi từ suy nghĩ đến hành động, vì Huế. trở lại vị trí ban đầu.

“Những gì đạt được trong thời gian qua mới chỉ là bước đầu nhưng quan trọng, là khởi đầu cho sự khởi sắc của quê hương với sự quyết tâm, đồng bộ và kiên trì trong hành động, bằng sức mạnh là sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị, các sự đồng thuận của người dân, sự đồng tình của Chính phủ, sự đồng hành của giới truyền thông ”.

Theo ông Thọ, khó khăn vẫn còn đó, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, đời sống người dân nhiều nơi còn khó khăn, thanh niên không có điều kiện bám trụ và cống hiến cho quê hương …. “Nhưng kỳ vọng xây dựng và phát triển tỉnh được mở ra với mục tiêu cụ thể là xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương … ”.

Trước tiên, Thọ bày tỏ lòng biết ơn đối với lực lượng tiền tuyến trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Tiếp theo trong thư, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời cảm ơn đến các em học sinh, sinh viên, các tầng lớp nhân dân, trí thức, phóng viên, nhà báo, người dân Huế xa quê hương, người dân Thượng Thanh …

“Xin cảm ơn những tình cảm, những tấm lòng nồng hậu mà bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho Huế và cho tôi; những tình cảm đó là nguồn cảm hứng bất tận để tôi sáng tạo, cống hiến, nuôi dưỡng những giấc mơ Huế”.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: Kỳ vọng về Huế mộng mơ đã làm say đắm cả đời tôi! - Ảnh 2.

Thư tri ân của ông Phan Ngọc Thọ gửi đến những người dân tỉnh Thừa Thiên Huế yêu Huế

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: Kỳ vọng về Huế mộng mơ đã làm say đắm cả đời tôi! - Ảnh 3.

Thư tri ân của ông Phan Ngọc Thọ gửi đến những người dân tỉnh Thừa Thiên Huế yêu Huế

Trong thư, ông Thơ cũng mong muốn các lãnh đạo tỉnh trẻ trung, năng động nuôi ước mơ, để Ngày Chủ nhật xanh sống mãi trên xứ sở mai vàng, để Thủ đô áo dài trở lại thời hoàng kim; để Huế mãi sang trọng, quyến rũ và kiêu hãnh.

“Bao nhiêu ấp ủ và hy vọng về xứ Huế mộng mơ đã làm say đắm cả đời tôi!”. – Anh Thơ xót xa cuối bức thư.

Ông Phan Ngọc Thọ sinh ngày 18/6/1963 (quê Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế). Ông được bầu làm Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế vào tháng 6 năm 2018 tại kỳ họp bất thường của Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VII.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chu-tich-tinh-thua-thien-hue-ky-vong-cho-giac-mo-hue-da-cuon-hut-ca-cuoc-doi-toi-20210626132540502.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button