Thể Thao

Chủ xe bốc trúng biển ngũ quý 7 khi mua Toyota Innova cũ

Sau khi mua lại chiếc Toyota Innova cũ, một chủ xe ở Thanh Hóa đã làm thủ tục sang tên, đăng ký xe rồi bấm biển số tứ quý 7.

Mới đây, một chủ xe ở tỉnh Thanh Hóa đã mua một chiếc Toyota Innova cũ ở Hà Nội, biển số 29A – 118.94, với giá 320 triệu đồng.

Tuy nhiên, hơn 1 tháng sau, chủ nhân mới của chiếc Toyota Innova quyết định làm thủ tục sang tên, đăng ký xe thì may mắn trúng biển số tứ quý 7.


Xe chính chủ ra biển tứ quý 7 khi mua xe Toyota Innova 135705 cũ.
Chủ xe Toyota Innova cũ ở Thanh Hóa may mắn trúng biển số 777.77

Đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận việc cấp biển số 36A – 777.77 cho anh Lò Văn Thưởng, ở thôn Ngàm, xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa vào sáng qua. 10 tháng 5. .

Anh Thường chia sẻ: ‘Tôi rất vui khi quay được biển số tứ quý 7. Cũng có rất nhiều người hỏi thăm và chúc mừng tôi. Thậm chí có ý định mua xe ngay với giá cao.

Tuy nhiên, hiện tại anh cũng chưa có ý định chuyển nhượng chiếc Toyota Innova, vì chủ yếu anh mua cho gia đình. Nhưng nếu có người đưa ra mức giá hợp lý, anh sẽ cân nhắc.


Xe chính chủ biển tứ quý 7 khi mua xe Toyota Innova 135706 cũ.

Theo một số vùng miền, các quốc gia khác nhau, sẽ có những quan điểm khác nhau về con số 7. Một số nơi coi số 7 là đại diện cho vũ trụ, bầu trời hay sự sống. Ở một số nơi, quan niệm số 7 là con số đen đủi, ‘đen đủi’, …

Nhưng dù là số nào thì việc rút được biển kiểm soát ngũ quý rất khó và hiếm gặp, không phải ai cũng trúng được. Vì vậy, biển số ngũ quý luôn được giới mê xe, sưu tầm biển số đẹp săn lùng và sẵn sàng ‘xuống’ nhiều tiền để có thể sở hữu.


9-3
Kia Sonet ở Nghệ An biển số 999.99 được bán lại với giá 1,6 tỷ đồng

Trước đó, vào tháng 4, tại Nghệ An cũng có một chủ nhân chiếc Kia Sonet may mắn bốc được biển số 999.99. Sau đó bán cho người khác với giá 1,6 tỷ đồng. Gấp gần 3 lần giá trị mua xe ban đầu.

Cũng trong tháng, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có một Hyundai Creta gây xôn xao khi mang biển kiểm soát tứ quý 8. Hiện vẫn chưa biết chủ xe đã chuyển nhượng biển số đẹp Creta cho người khác hay vẫn giữ lại.


Ảnh chụp màn hình 2022-04-16 094932
Cũng trong tháng 4, tại Hà Tĩnh, một chiếc Hyundai Creta gây xôn xao dư luận với biển hiệu 444.44

Hiện Toyota Innova vẫn đang được phân phối tại Việt Nam với thế hệ nâng cấp mới nhất, ra mắt từ năm 2020. Xe có tổng cộng 4 phiên bản, giá xe Toyota Innova dao động từ 755 triệu đến 995 triệu đồng. .

Sau Honda CR-V, Honda Accord cũng bị khai tử tại thị trường ‘quê nhà’

BMW X4 2022 chính thức ‘lên sàn’, cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC Coupe tại Việt NamNguồn: https://thethao247.vn/401-chu-xe-boc-trung-bien-ngu-quy-7-khi-mua-toyota-innova-cu-d256079.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button