Công Nghệ

Chưa có bản cập nhật Windows 11 cho Windows 10 trong năm nay | Công nghệ

Theo SlashGear, sau khi giới thiệu Windows 11, Microsoft đã đưa ra một số yêu cầu hệ thống để có thể chạy hệ điều hành mới và khiến nhiều hệ thống Windows 10 không thể đáp ứng. Tuy nhiên, ngay cả khi những yêu cầu này được đáp ứng, người dùng Windows 10 sẽ phải đợi bản cập nhật Windows 11 sớm nhất cho đến nửa đầu năm sau.

Báo cáo nói rằng Windows 11 vẫn được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay, nhưng ưu tiên của công ty đối với hệ điều hành sắp tới là các thiết bị mới. Điều đó có nghĩa là Microsoft sẽ tung ra Windows 11 cho các máy tính mới trong vài tháng trước khi đưa ra chương trình nâng cấp Windows 10.

Đây được coi là hướng đi đúng đắn của Microsoft trong bối cảnh các yêu cầu về khả năng tương thích của hãng đối với Windows 11 vẫn còn là một mớ hỗn độn khó hiểu. Trong giai đoạn đầu, công ty sẽ dễ dàng giao tiếp và đưa ra các yêu cầu của mình đối với OEM để đáp ứng hơn là nâng cấp Windows 11 cho các hệ thống Windows 10 đã ra mắt, đặc biệt là các kiểu máy. màn hình tùy chỉnh. Điều này giúp công ty có thêm thời gian để giải quyết các yêu cầu phần cứng của mình và hy vọng sẽ kiểm tra bản phát hành trước khi phát hành. người tiêu dùng và khách hàng.

Vẫn có một cách để các hệ thống hiện có trải nghiệm Windows 11 đó là thông qua chương trình Người dùng nội bộ Windows. Tuy nhiên, bước này có thể khiến người dùng gặp phải những rủi ro trong quá trình sử dụng.

Một câu hỏi lớn mà nhiều người đặt ra là chính sách lôi kéo người dùng nâng cấp lên Windows 11 lần này của Microsoft như thế nào. Được biết, công ty đã vấp phải nhiều chỉ trích và thậm chí là kiện cáo vì những nỗ lực buộc mọi người cập nhật lên Windows 10 trong quá khứ.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/chua-co-ban-cap-nhat-windows-11-cho-windows-10-trong-nam-nay-1405674.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button