Du Lịch

Chưa giải quyết xong ân oán, ồn ào của Hồ Văn Cường vô tình nối dài mâu thuẫn của Vy Oanh với bà Phương Hằng


Gần đây, ồn ào của Hồ Văn Cường với số tiền lương suốt 5 năm qua nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đặc biệt, sau khi Hồ Văn Cường nhận tiền do mình quản lý Phi Nhung đang níu kéo, sự việc tiếp tục đi đến cao trào khi trong giới nghệ sĩ, một số người tiếc cho quán quân Vietnam idol kid, một số khác lại lên tiếng chỉ trích, chỉ trích thái độ của cô nàng.

Ồn ào của Hồ Văn Cường vô tình kéo dài mâu thuẫn giữa Vy Oanh và Phương Hằng 1
Ồn ào của Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm của dư luận suốt thời gian qua. Ảnh: FBNV

Vy Oanh cũng là một trong những sao Việt sẵn sàng bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Dù vướng lùm xùm thời gian qua nhưng Phương Hằng vẫn gây chú ý với vụ việc đang gây xôn xao showbiz Việt.

Ồn ào của Hồ Văn Cường vô tình kéo dài mâu thuẫn giữa Vy Oanh và Phương Hằng 2
Vy Oanh trải lòng về ồn ào của bà xã Phương Hằng. Ảnh: FBNV

Cụ thể mới đây, khi một người hoạt động trong showbiz đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về sự việc này: “Người mẹ vừa mất: Con ruột nhận bồ, con nuôi nhận cục. Cay đắng quá!”. Chỉ ít phút sau, hàng loạt nghệ sĩ trong Vbiz đã lộ rõ ​​thái độ. Trong đó, Vy Oanh thẳng thắn nói về sự “xa lánh”, đồng tình với những tâm sự đầy chua xót của chủ nhân dòng trạng thái này.

Một lần nữa quan điểm của Vy Oanh lại trái ngược và mâu thuẫn với “đối thủ” của cô – đại gia Phương Hằng. Trong khi người đàn bà giàu có mong muốn Hồ Văn Cường sớm nhận được số tiền mà lẽ ra cô và gia đình phải ôm ấp bấy lâu thì Vy Oanh lại cho rằng việc Hồ Văn Cường nhận tiền ngay sau khi mẹ nuôi qua đời là hành vi của mình. hành động “xa lánh”.

Ồn ào của Hồ Văn Cường vô tình kéo dài mâu thuẫn giữa Vy Oanh và Phương Hằng 3
Vy Oanh cho rằng hành động này là “xa lánh”. Ảnh: FBNV

Trước đó, Vy Oanh từng bị Phương Hằng “nổ” trên mạng xã hội từ chuyện mang thai hộ trở thành người thứ ba. Sau đó, nữ ca sĩ tức giận phủ nhận mọi thông tin và cho rằng Phương Hằng vu khống mình. Chưa dừng lại ở đó, Vy Oanh tuyên bố đã đâm đơn kiện ông chủ Đại Nam. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Ồn ào của Hồ Văn Cường vô tình kéo dài mâu thuẫn giữa Vy Oanh và Phương Hằng 4
Ca sĩ Vy Oanh và bà xã Phương Hằng đang có màn đấu khẩu đầu tiên gay gắt trong cuộc chiến pháp lý. Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button