Thể Thao

Chưa thể xác định địa điểm U22 Việt Nam đá vòng loại châu Á

Lãnh đạo công đoàn Bóng đá việt nam (VFF) cho biết Đài Loan (Trung Quốc) không đăng cai nữa. “Có lẽ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên họ đã rút lại quyền đăng cai tổ chức”, người này chia sẻ.

AFC sẽ tìm địa điểm khác để thay thế. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ chờ thông báo mới nhất của họ để lên phương án chuẩn bị”, đại diện VFF chia sẻ thêm thông tin.

Chưa thể xác định vị trí của U22 Việt Nam đá vòng loại châu Á - 1

U22 Việt Nam chưa biết thi đấu và tập luyện ở đâu trước vòng loại. Ảnh: VFF.

Như vậy, thầy trò ông Park Hang Seo sẽ tính toán lại kế hoạch du đấu vào tháng 10 tới. U22 Việt Nam sẽ không sang Đài Loan (Trung Quốc) như lịch trình.

Điều này cũng ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện nếu có của đội tuyển U22 Việt Nam. VFF đang tính toán cho các cầu thủ trẻ tập huấn, thi đấu giao hữu với các đối thủ khác để tập luyện trước vòng loại.

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến công tác hậu cần, vận chuyển cũng như tìm địa điểm tập luyện cho các đội của VFF. Không chỉ U22 Việt Nam, đội tuyển nữ cũng không được đi tập huấn.

AFC gặp khó và bị động khi các liên đoàn thành viên xin rút, rút ​​quyền đăng cai. Thông thường, một đội trong nhóm sẽ được chọn làm chủ nhà.

VFF dự kiến ​​đăng cai bảng I. Tuy nhiên, ảnh hưởng của trận Covid-19 khiến phương án này bị bỏ dở. Trước đó, đội U22 CHDCND Triều Tiên đã rút khỏi bảng I vì dịch.

Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) không đăng cai, nhiều khả năng AFC sẽ ghép địa điểm với một bảng khác. Nhóm I chỉ có ba đội. Myanmar khó đăng cai do một số bất ổn.

Vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra từ ngày 27-31 / 10. U22 Việt Nam lần lượt gặp Đài Loan (Trung Quốc) và Myanmar. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2022 tại Uzbekistan.

.

Nguồn: https://vtc.vn/chua-the-xac-dinh-dia-diem-u22-viet-nam-da-vong-loai-chau-a-ar637021.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button