Thời Trang

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT | Giới trẻ

Tại mỗi điểm thi tốt nghiệp THPT, chị Trần Thị Diễm Trinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã hỏi thăm, động viên và dành sự quan tâm đặc biệt đến các bạn sinh viên tình nguyện trong các đội tuyển. Nhân vật Hỗ trợ mùa thi Thực hiện đúng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

“Các sinh viên tình nguyện phải đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hỗ trợ nhau, có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng để từng người làm tốt nhất công việc hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi này ”, ông Trinh nhắc nhở.

Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 1

Chị Trần Thị Diễm Trinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi huyện Bàu Bàng.

Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 2

Trao học bổng cho học sinh khó khăn TX.Bến Cát trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Theo bà Diễm Trinh, năm nay có hơn 500 sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Hỗ trợ mùa thi. Các sinh viên tình nguyện được bố trí đến 25 điểm thi để tiếp sức, tiếp sức cho hơn 13.000 thí sinh tỉnh Bình Dương tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Trinh cũng thông tin: “Chúng tôi đã vận động các mạnh thường quân được 2.000 suất quà, 12.000 chai nước, 72 chiếc ô, 3.000 cuốn sổ tay, 1.000 suất ăn, gần 14.000 suất ăn. khẩu trang y tế, nước rửa tay và hơn 5.000 suất ăn miễn phí … nhằm phục vụ, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương. “
Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 3
Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 4
Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình Hỗ trợ mùa thi Lần này, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương cũng đã trao 40 suất học bổng (1 phần quà là dụng cụ học tập) với tổng trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh. thí sinh trước khi bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

“Mong các thí sinh luôn tự tin, chuẩn bị tâm thế vững vàng để vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt kỳ thi, chúc các thí sinh đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay”. Trinh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn thí sinh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/chuc-cac-thi-sinh-dat-ket-qua-cao-trong-ky-thi-tot-nghiep-thpt-1409502.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button