Sức Khỏe

Chui vào mô hình khủng long để lấy điện thoại, người đàn ông bị kẹt tử vong | Sức khỏe

Danh tính của người đàn ông trong vụ tai nạn kỳ lạ này vẫn chưa được tiết lộ. Người đàn ông 39 tuổi chết do bị mắc kẹt trong mô hình khủng long được đặt ở ngoại ô Barcelona (Tây Ban Nha), theo Thư hàng ngày.

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 22 tháng 5. Một hai cha con đang chơi đùa quanh khu vực mô hình Khủng long Stegosaurus sau đó được phát hiện mùi hôi lạ lùng. Người cha đến gần, nhìn qua vết nứt ở chân mô hình và tìm thấy một thi thể trong đó. Anh lập tức báo cảnh sát.

Ba đội cứu hỏa đã được gọi đến hiện trường. Họ chặt chân mô hình khủng long và dùng cần cẩu để kéo xác ra ngoài. Mô hình này được đặt ở đó để quảng cáo cho một rạp chiếu phim. Rạp này không còn mở cửa nữa.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã chết bên trong mô hình. Khám nghiệm hiện trường cho thấy đây chỉ là một vụ tai nạn. Anh ấy có thể đã làm rơi điện thoại phía trong. Để lấy lại chiếc điện thoại của mình, anh ta đã vào trong một mô hình khủng long, không may bị rơi vào đó và bị lộn ngược xuống đất. Cuối cùng, anh ta chết mà không ai hay biết.

Gia đình cho rằng người đàn ông mất tích nên báo cảnh sát. Vụ việc vẫn đang được điều tra Thư hàng ngày.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/chui-vao-mo-hinh-khung-long-de-lay-dien-thoai-nguoi-dan-ong-bi-ket-tu-vong-1389251.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button