Giải Trí

Chung Hân Đồng tận hưởng độc thân

[

Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng cho biết cô sống thoải mái sau khi ly hôn, không vội vàng tìm bạn trai.

Trong chương trình tọa đàm trên Setv Ngày 11/12, người đẹp tiết lộ hiện tại cô chưa hẹn hò với ai, cô tận hưởng niềm vui độc thân và niềm vui trong công việc. Hân Đồng sợ mỗi khi nghĩ đến cảnh cãi vã khi yêu hay kết hôn với người khác nên không vội vàng.

Chung Hân Đồng tại sự kiện hồi tháng 6.  Ảnh: Weibo / Zhong Xintong

Chung Hân Đồng tại sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: Weibo / Zhong Xintong

Ngôi sao 40 tuổi mong muốn được làm mẹ, mong có cơ hội được chăm sóc và nghe tiếng cười của các con. Cô cho biết: “Gien của tôi không xấu, nếu có gia đình êm ấm như bố mẹ chồng cũ thì tôi rất muốn có con, nhưng tiếc là không có nên cũng không ép”.

Chung Hân Đồng tiết lộ trước đây từng kết hôn với bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc vì ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc viên mãn. Cô rất yêu quý bố mẹ của Hoàng Quốc vì họ là người hiểu chuyện, có lý, có trình độ học vấn cao. Bản thân cô lớn lên trong một gia đình đơn chiếc, thiếu vắng tình yêu thương của cả cha và mẹ.

Khi ly hôn vào năm 2020, điều khiến Chung Hân Đồng hối hận và đau khổ nhất chính là tình yêu của bố mẹ Lại Hoằng Quốc, cô đã khóc khi nghĩ đến họ. Nam diễn viên cho biết anh không hối hận khi kết hôn với bác sĩ kém cô 4 tuổi.

Han Dong's wedding

Khoảnh khắc trong đám cưới của Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc. Băng hình: Sina

Nữ diễn viên công khai yêu Lại Hoằng Quốc năm 2017, đăng ký kết hôn vào cuối năm 2018. Hai vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, Hân Đồng đề nghị. ly hôn Đầu năm 2020. Cô không tiết lộ lý do mâu thuẫn, giữ kín chuyện đời tư trong khi Lại Hoằng Quốc viết trên trang cá nhân rằng Chung Hân Đồng không thực sự yêu anh. Từng níu kéo cuộc hôn nhân với nam tài tử nhưng Hân Đồng lạnh nhạt, chỉ nhờ luật sư liên hệ. Dù đã ly hôn nhưng Lại Hoằng Quốc cho biết anh vẫn tôn trọng và chúc phúc cho vợ cũ.

Như anh ấy (theo dõi Setv)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/chung-han-dong-tan-huong-doc-than-4401930.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button