Giải Trí

Chung kết Miss Universe 2021: Đại diện Việt Nam không vào được top 10

Chung kết Miss Universe 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 1.

Người đẹp Myanmar đoạt giải Trang phục dân tộc với bộ trang phục đơn giản nhưng mang thông điệp “Hãy cầu nguyện cho Myanmar”. Phần trình diễn của cô cũng đơn giản hơn các thí sinh khác, thể hiện nỗi buồn qua đôi mắt ngấn lệ vì hoàn cảnh quê hương bất ổn – Ảnh: MISSOLOGY

Sau phần thi áo tắm, top 10 được chọn ra gồm: Jamaica, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Australia, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico, Brazil.

Chung kết Miss Universe 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 2.

Thí sinh Ấn Độ lọt vào top 10. Cô được một số trang thông tin sắc đẹp dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu năm nay – Ảnh: Chụp màn hình

Đáng tiếc, Hoa hậu Khánh Vân đã dừng chân trước top 10. Cô đến với cuộc thi với quyết tâm cao độ, đầu tư trang phục, trang điểm và kể câu chuyện đầy cảm hứng về dự án Làng chung thân – OBV (tổ chức cứu hộ, nuôi dưỡng và hỗ trợ tương lai cho các em . trẻ em đã hoặc đang có nguy cơ bị lạm dụng tình dục).

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 3.

Khánh Vân tự tin, gợi cảm trong thiết kế áo tắm của ban tổ chức. Cô cao 1,76m, số đo ba vòng 83-61-95 – Ảnh: Chụp màn hình

Bước vào phần thi áo tắm, top 21 thí sinh trình diễn với hình thể khá đồng đều. Khánh Vân trình diễn tự tin, gợi cảm trong thiết kế áo tắm của ban tổ chức. Cô cao 1,76m, số đo ba vòng 83-61-95. Để chuẩn bị cho cuộc thi, cô chăm chỉ luyện tập để có hình thể đẹp nhất.

Năm nay, khu vực châu Á – Thái Bình Dương có 7 đại diện lọt vào top 21, trong khi châu Phi, châu lục khá mạnh về các cuộc thi sắc đẹp lại không có đại diện nào. Các quốc gia châu Mỹ chiếm số lượng lớn nhất với 12 đại diện.

Chung kết Miss Universe 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 4.

Thí sinh Myanmar, Thuzar Wint Lwin, trình diễn trong phần thi áo tắm. Cô được chú ý sau khi mất hết váy áo mang sang Mỹ dự thi và phần thi trang phục dân tộc mang tên “Cầu nguyện cho Myanmar” – Ảnh: Chụp màn hình

Chung kết Miss Universe 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 5.

Khánh Vân là người cuối cùng được xướng tên trong top 21 – Ảnh: Chụp màn hình

Sau cùng Hoa hậu Hoàn vũ Năm 2021 diễn ra tại Seminole Hard Rock Hotel & Casino ở Hollywood, Florida vào rạng sáng ngày 17/5 theo giờ Việt Nam. Cuộc thi năm nay được tổ chức muộn một năm do COVID-19. Có 74 quốc gia và vùng lãnh thổ cử đại diện tham dự. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Trong đêm chung kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra top 21 bước vào phần thi áo tắm. Tiếp đến, top 10 trình diễn trang phục dạ hội để chọn ra top 5. Các thí sinh lọt vào top 5 của vòng ứng xử đều có danh hiệu, gồm Á hậu 3 và Á hậu 4.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 6.

Trang phục dạ hội cuối cùng của Khánh Vân mang tên Rebirth với ý nghĩa “Nơi nào có tình yêu, nơi đó tái sinh” – Ảnh: NVCC

Được đánh giá cao trước đêm chung kết là các người đẹp Ấn Độ, Puerto Rico, Romania, Peru, Thái Lan, Philippines, Colombia …

Trong top 21 là các thí sinh đến từ: Colombia, Peru, Úc, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica, Việt Nam.

Như vậy, nhờ chiến thắng nhờ bình chọn của khán giả, Khánh Vân của Việt Nam đã vượt qua thử thách đầu tiên để tiến sâu hơn trong đêm chung kết. Cô sẽ cùng 20 thí sinh khác thi áo tắm.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021: Đại diện Việt Nam không lọt vào top 10 - Ảnh 7.

Các thí sinh cùng nhau biểu diễn mở màn đêm chung kết. Hai MC là Olivia Culpo và Mario Lopez – Ảnh: FOXLIFE

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chung-ket-miss-universe-2021-dai-dien-viet-nam-khong-vao-duoc-top-10-2021051707072088.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button